Công trình Tin tức Tư vấn màn hình LED

Thi công màn hình LED P4 SMD trong nhà tại Hà Nội

Thi công màn hình LED P4 SMD trong nhà

Màn hình LED P4 SMD trong nhà là loại màn hình có kích thước điểm ảnh 4mm khoảng cách nhìn phù hợp là khoảng 4m. Màn hình được cấu tạo từ các module P4 SMD trong nhà có trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt. Để thi công màn hình LED P4 SMD trong nhà cần chú ý các đặc điểm sau

Thi công màn hình LED P4 SMD trong nhà

Phân loại màn hình LED P4 SMD trong nhà

Màn hình LED P4 SMD trong nhà có 2 loại gồm màn hình cố định, màn hình cố định có cabinet và màn hình cabinet khung nhôm đúc di động.

Màn hình LED P4 SMD trong nhà cố định

Khi thi công màn hình LED P4 SMD trong nhà cố định chúng ta có thể hiểu: đây là loại màn hình không có cabinet, các module được lắp ghép trực tiếp trên hệ khung giá đỡ bằng sắt mạ kẽm qua chân đế nam châm, viền được bo bằng chất liệu nhôm nhựa.

Màn hình LED P4 SMD trong nhà

Các loại màn hình này thường có kích thước vừa phải sẽ đạp ứng được độ phẳng của màn hình và yêu cầu thi công lắp đặt tại công trường.

Màn hình LED P4 SMD trong nhà cố định có cabinet

Điểm khác biệt khi thi công màn hình LED P4 SMD trong nhà cố định đó chính là màn hình loại này được ghép nối từ các cabinet, các loại cabinet này thường là cabinet sắt đơn giản không cánh cửa, các moduled được lắp ghép trên cabinet với kích thước tiêu chuẩn sau đó người ta ráp nối cố định các cabinet lại với nhau thành màn hình lớn. Việc sử dụng cabinet sẽ đảm bảo cho màn hình có độ phẳng khi có kích thước lớn, cũng như dễ dàng tháo dời và sửa chữa thay thế.

Màn hình LED P4 SMD cơ động trong nhà

Là loại màn hình được ghép nối từ các cabinet P4 SMD khung nhôm đúc, loại màn hình này có thể tùy biến kích thước theo yêu cầu sử dụng của đơn vị đầu tư, nó được gắn trên một hệ khung giá đỡ có thể tháo rời. Màn hình LED P4 smd cơ động phù hợp cho các sự kiện được tổ chức trong nhà có thể dễ dàng lắp đặt và thu hồi. Loại màn hình này thường được các đơn vị cho thuê đầu tư để làm dịch vụ. Nó có ưu điểm là hình thức đẹp, được đóng gói tiêu chuẩn, dễ dàng lắp ráp … tuy nhiên sẽ khó khăn trong việc bảo hành bảo trì khi gập sự cố.

Màn hình LED P4 SMD trong nhà

Điểm chung của tất cả các loại màn hình LED P4 SMD trong nhà

Các loại màn hình này đều có một điểm chung đó là: các module được kết nối với nhau qua cáp tín hiệu và cáp nguồn, các cabinet cũng lần lượt được kết nối với nhau qua cáp tín hiệu hoặc cáp nguồn, toàn màn hình được kết nối với bộ xử lý hình ảnh để nhận tín hiệu hình ảnh video theo yêu cầu trình chiếu.

Tùy thuộc vào kích thước màn hình, người ta sẽ tính được số lượng vật tư linh kiện cần có để lắp đặt, ngoài ra còn phụ thuộc yêu cầu của chủ đầu tư đối trong việc đầu tư màn hình.

Màn hình LED P4 SMD trong nhà

Liên hệ

Với kinh nghiệm thi công các loại màn hình LED trong nhà và ngoài trời công ty chúng tôi luôn sẵn sàng nhận tư vấn, thiết kế, thi công các loại màn hình LED P4 SMD trong nhà tại Hà Nội với kích thước tùy biến. Chúng tôi luôn tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất và tối ưu khi sử dụng nhất.

Mọi thắc mắc về việc thi công màn hình LED P4 SMD trong nhà tại Hà nội, ngoài trời các bạn có thể liên hệ tới

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080 (Viber – Zalo)

Chuyên cung cấp: Màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời, linh kiện màn hình LED

Màn hình LED trong nhà P3 SMD, P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD

Màn hình LED Ngoài trời P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD, P10 SMD, P10 DIP

Linh kiện màn hình LED: Module – bộ xử lý hình ảnh, Cards thu – card phát, nguồn

Related posts

Leave a Comment