Tin tức Tư vấn màn hình LED

Các loại màn hình LED tốt nhất giữa năm 2019

Màn hình led tốt hiện tại đang là sản phẩm rất nhiều đơn vị , doanh nghiệp muốn sở hữu để theo xu hướng , hợp thời đại để làm màn hình quảng cáo hay là giải pháp cho một số chiến dịch quảng bá khác . Những loại màn hình nào sau đây là sự lựa chọn hợp lý với nhu cầu của mọi người . Cùng tìm hiểu thêm bài viết nhé ! 

Sau đây là một số loại màn hình LED tốt  được chọn mua nhiều nhất. Sau đây là đánh giá , cảm nhận của người dùng và Suntech đã đúc kết ra :

Các loại màn hình LED tốt được đánh tốt nhất giữa năm 2019

Đứng top đầu màn hình led p3 trong nhà màn hình này sử dụng bóng LED SMD 2121 , khoảng cách điểm ảnh là 3mm . Đáp ứng đủ nhu cầu sự dụng của người dùng như đặt trong phòng họp , quán bar , tiệc cưới ,… Mức giá ưu đãi để sở màn hình led p3 là 15.000.000 đ/m2 là mức được cho ra mềm theo khách hàng đánh giá .

Màn hình led p3 trong nhà

Tiếp theo là màn hình led p2 trong nhà là màn hình đẹp nhất trong các dòng sản phẩm lần này . Có hình ánh sắc nét , sống động . Đây là màn hình led cao cấp nhất trong nhà hiện nay . Phù hợp phòng họp , hội nghị , sảnh ,… giá này đối với này hơi cao hơn các dòng sản phẩm khác : 45.000.000 đ/m2 nhưng là sản phẩm tiền nào của nấy chất lượng khỏi phải bàn .

Màn hình led p2 trong nhà

Tiếp đến là màn hình p4  trong nhà là sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt phù hợp làm màn hình sân khấu , sự kiên không gian lớn trong nhà . Màn hình led tốt  có giá rẻ thì lên lựa chọn màn hình led p4 có mức giá là : 9 000.000 đ/m2 .

Màn hình led p4 ngoài trời

Các dòng sản phẩm ngoài trời thì màn hình led p8 đang được ưa chuộng nhất vì là ngoài trời nên nó được thiết kế có độ bền cao , chống được nước , bụi bẩn . Khả năng chống lóa trước mặt trời giúp hiển thị nội dung rõ ràng hơn . mức giá của sản phẩm này là 13.500.000 đ/m2 .

Màn hình led p8 ngoài trời

Ở trên là môt số loại màn hình led tốt được mọi người lựa chọn và tin dùng . Liên hệ ngay Suntech VietNam để được tư vấn và nhận ưu đãi giảm giá từ 5% .

SUNTECH VIETNAM cam kết :

Chế độ bảo hành màn hình lên đến 18 tháng cho tất cả sản phẩm .

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình .

Thời gian lắp đặt nhanh chóng .

Giao hàng đầy đủ đảm bảo yêu cầu .

Cùng  theo dõi manhinhledsmd.com  qua các phương  tiện nhé

Địa chỉ : Phòng 202 , 184 Hoàng Quốc Việt , Cầu Giấy , Hà Nội .

Số điện thoại : 096.502.5080

Email : pkd.suntechvn@gmail.com

Website : manhinhledsmd.com 

Đọc thêm một số thông tin khác :

6 Lí do bạn nên mua màn hình tại Suntech VietNam

Đơn vị thi công màn hình quảng cáo tại Hà Nội

Lắp đặt  P2.5 cho hãng hàng không BamBoo

 

Related posts

Leave a Comment