Tin tức Tư vấn màn hình LED

Có nên lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời không ?

Có rất nhiều xu hướng quảng cáo ngoài trời mới trong năm 2019 và phát triển mạnh mẽ trong ngành quảng cáo . Trong đó màn hình led quảng cáo ngoài trời là một trong những số đó đang được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng . Bạn đang thắc mắc làm thế nào để màn hình led quảng cáo ngoài trời lại có được nhiều sự chú ý và thu hút được ánh nhìn từ mọi người ?

Các phương thức cũ như đặt biển quảng cáo thông thường phải mất khá nhiều thời gian để gây ân tượng vào tiềm thức của khách hàng . Trong khi giải pháp màn hình led quảng cáo ngoài trời lại dễ dàng thu hút người chú ý khá nhanh trong một khoảng thời gian ngắn . Màn hình led ngoài trời với màu sắc bắt mắt chuyển động cực kỳ có hiệu quả cực lớn khi đặt ở những nơi đông người qua lại .

Khái niệm về màn hình led quảng cáo ngoài trời ( outdoor)

Màn hình led quảng cáo ngoài trời (outdoor) là một chiếc màn hình được ghép từ miếng module led nhỏ ghép lại tạo lên một màn hình led lớn . So với màn hình led trong nhà thì diện tích của màn hình led ngoài trời sẽ to hơn . Màn hình led ngoài trời ( outdoor) còn được tích hợp chống nước , ẩm , nhiệt độ cao hạn chế được nhiều rủi ro từ môi trường đem lại . Tránh được nhiều trường hợp hỏng hóc phải sữa chữa gây gián đoạn chiến dịch .

màn hình led quảng cáo ngoài trời

Một số đặc điểm của màn hình led quảng cáo ngoài trời

Độ sáng của màn hình led ngoài trời này dao động từ 5000 – 7000 cd/m2 mang lại hình ảnh tốt nhất khi nhìn từ xa và dưới ánh sáng của mặt trời vẫn hiển thị tốt . Theo nhiều nghiên cứu khoa học mắt người thường sẽ chú ý vào những thức bắt mắt so với những hình ảnh in bạt của các loại hình quảng cáo trước đây . Hiển thị tốt với những hình ảnh vào ban ngày , ban đêm còn nổi bật hơn hẳn khi trời tối. Một số màn hình led ngoài trời đang hot nhất hiện nay là các dòng sản phầm p6 ,p8 đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn . Đây là những điểm lợi thế hơn một số loại quảng cáo phổ biến ngoài trời .

Màn hình led ngoài trời

Địa chỉ mua màn hình led quảng cáo ngoài trời uy tín

Màn hình led quảng cáo ngoài trời đang phát triển mạnh mẽ và đang chiếm thị phần cao trong ngành quảng cáo ngoài trời . Bởi không những chúng có sự sang trọng , thanh lịch mà vẫn chuyển tải được đẩy đủ nội dung cần mang lại cho mọi người . Công ty CP Suntech VietNam Chuyên cung cấp các loại màn hình led trong nhà , ngoài trời . Cho thuê các loại màn hình led quảng cáo , tổ chức sự kiện , màn hình sân khấu ,… Được công ty doanh nghiệp lựa chọn tin dùng và hợp tác . Suntech luôn mang lại sự hài lòng đến từ khách hàng .

Suntech VietNam cam kết :

  • Cung cấp đầy đủ CO CQ.
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng.
  • Bảo hành 18 tháng.
  • Khắc phục lỗi hỏng nhanh.
  • Giao hàng đúng đủ đảm bảo yêu cầu
  • Đảm bảo tiến độ lắp đặt màn hình LED .

Cùng  theo dõi manhinhledsmd.com  qua các phương  tiện nhé

Địa chỉ : Phòng 202 , 184 Hoàng Quốc Việt , Cầu Giấy , Hà Nội .

Số điện thoại : 096.502.5080

Email : pkd.suntechvn@gmail.com

Website : manhinhledsmd.com

Mọi người có thể tham khảo thêm một số bài viết khác :

Màn hình LED ngoài trời cỡ lớn đặc điểm và ứng dụng

Tại sao các doanh nghiệp chọn mua màn hình led quảng cáo ngoài trời

Các loại màn hình LED tốt nhất giữa năm 2019

 

 

Related posts

Leave a Comment