Tư vấn màn hình LED

Báo giá màn hình Led P3

Như mọi người đã biết, màn hình led P3 là loại màn hình led rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó có thể lắp đặt cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thuộc dòng màn hình cao cấp ngoài trời và thông dụng trong nhà nên giá cả của màn hình led P3 rất được quan tâm. Hôm nay Suntech công khai báo giá màn hình led P3 cho mọi người cân nhắc tham khảo.

Cập nhật bảng báo giá màn hình led P3

Giá của màn hình led P3 phụ thuộc vào 2 yếu tố: Diện tích màn hình và địa điểm lắp đặt màn hình.

Báo giá màn hình led P3 dựa trên yếu tố diện tích màn hình

Tại sao nói báo giá màn hình led P3 phụ thuộc vào diện tích màn hình vì: Màn hình led P3 hay bất cứ loại màn hình led nào cũng vậy, giá cả của chúng đều được tính trên mét vuống để định giá. Cho nên, diện tích màn hình càng lớn thì chi phí càng cao. Ngược lại, diện tích nhỏ thì chi phí nhỏ. Bởi vậy, diện tích màn hình là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc báo giá màn hình led p3.

Báo giá màn hình led P3 dựa trên yếu tố địa điểm lắp đặt

Màn hình led P3 được chia làm 2 loại: indoor (trong nhà) và outdoor (ngoài trời). Đây cũng chính là 2 địa điểm được lựa chọn để lắp đặt màn hình led P3. Và đó cũng chính là 2 thứ chi phối việc báo giá màn hình led p3. Như chúng ta đã biết, màn hình trong nhà luôn rẻ hơn màn hình ngoài trời. Vì màn hình led ngoài trời thường có diện tích lớn hơn trong nhà. Thêm vào đó, chúng còn được thiết kế đặc biệt để có khả năng trình chiếu dưới ánh sáng mặt trời, chịu được nhiệt độ cao, chống nước, chống gỉ…Đó cũng là lý do khiến cho báo giá màn hình led P3 ngoài trời lúc nào cũng cao hơn trong nhà.

Báo giá màn hình led P3 indoor

Màn hình Led P3 indoor hay chính là màn hình led P3 trong nhà có khả năng hiển thị hình ảnh và trình chiếu video mượt, sắc nét thậm chí là full HD.

SUNTECH VIETNAM xin cung cấp bảng báo giá màn hình led P3 trong nhà được niêm yết tại Suntech:

Báo giá màn hình led P3 outdoor

Trong các loại màn hình led ngoài trời thì P3 luôn nằm trong top dòng màn hình ngoài trời cao cấp. Bởi module P3 ngoài trời có thể đạt đến độ phân giải HD, thậm chí là full HD. Cho hình ảnh hiển thị vô cùng chân thực, sắc nét. Hiện màn hình led P3 outdoor đang được phân phối độc quyền tại Công ty CP SUNTECH VIETNAM.

Suntech xin cung cấp bảng báo giá màn hình led P3 ngoài trời được niêm yết tại công ty:

Suntech hi vọng với bảng báo giá màn hình led P3 mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn có thể cân nhắc và chọn được loại màn hình led phù hợp. Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi – đội ngũ Suntech Vietnam.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM 

Địa chỉ: số 184 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.025.080
Website: suntechvn.vn or manhinhledsmd.com

Fanpage Suntech: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech/

Related posts

Leave a Comment