Tin tức

Giá màn hình led tại Suntech Vietnam

Hiện nay chúng ta đã và đang sống trong kỉ nguyên mới – kỉ nguyên công nghệ với cuộc sống 4.0, vì vậy chẳng có lý do nào khiến chúng ta xa lạ với những cụm từ như: Màn hình led quảng cáo ngoài trời hay màn hình led P6 ngoài trời. Nhưng để hiểu và giải thích cho cái tên: “Màn hình led quảng cáo ngoài trời” và báo giá của màn hình led ngoài trời là bao nhiêu? Thì Suntech sẽ giúp bạn trả lời…

Định nghĩa

Màn hình led ngoài trời là gì?

Màn hình led outdoor chính là một tên gọi khác của màn hình led ngoài trời mà chúng ta vẫn thường nghe tới. Không phải là ngoại lê, màn hình led ngoài trời cũng được tạo thành từ nhiều tấm module nhưng bao màn hình khác. Mỗi module được ghép lại từ hàng Là loại màn hình được thiết kế chuyên biệt cho vị trí ứng dụng là ngoài trời như: ánh sáng tốt để có thể hiện thị hình ảnh rõ nét dưới ánh sáng mặt trời. Có khả năng chống nước, chống ô xi hóa với hệ thống mặt nạ và khung nhôm không gỉ bao bọc.

Về bản chất, màn hình led ngoài trời cũng là màn hình led cũng được cấu tạo từ hàng trăm bóng đèn led. Mỗi đèn led có thể hiện thị 3 màu cơ bản RGB (Red – Green – Blue) để tạo nên hình ảnh, video mà không cần ánh sáng nền.

giá màn hình led ngoài trời của Suntech 2
giá màn hình led ngoài trời của Suntech 2

Màn hình led P6 ngoài trời là gì?

Trong dòng màn hình led ngoài thì P6 được coi là dòng màn hình được ứng dụng cao, nhiều nhất và được cung cấp, thi công bởi công ty cổ phần SUNTECH VIETNAM. Màn hình led P6 ngoài trời có module P6 (outdoor) đạt đến độ phân giải HD, thậm chí là full HD. Giúp cho việc hiển thị hình ảnh luôn chân thực và rõ nét nhất.

Ngoài ra, màn hình led P6 ngoài trời còn có nhiều ưu điểm khác như chất lượng và giá tiền, để khách hàng có thể sở hữu một màn hình led ngoài trời mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Màn hình led P6 outdoor là loại màn hình thuộc TOP màn hình được sử dụng nhiều nhất cho việc hiển thị quảng cáo sản phẩm, tối ưu hóa mặt tiền thẩm mỹ của các công ty, tập đoàn.

Các tính năng vượt trội của màn hình led quảng cáo ngoài trời

Màn hình led ngoài trời đang dần tở thành một trong những thiết bị công nghệ hiển thị hiện đại và mới nhất không thể thiếu đối với con người nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Dưới đây là 5 lý do khiến các doanh nghiệp chuyển từ bảng hiệu truyền thống sang bảng hiệu kỹ thuật số – màn hình led quảng cáo ngoài trời.

  1. Màn hình led ngoài trời trời rất to, sáng có thể nhìn thấy từ xa ở bất kì thời điểm nào trong ngày.
  2. Chúng có nhiều màu sắc chuyển động linh hoạt có khả năng thu hút, gây chú ý hơn. Đồng thời giúp tối ưu hóa thẩm mỹ thương hiệu của doanh nghiệp.
  3. Màn hình led ngoài trời có khả năng sáng tạo với nội dung quảng cáo đa phương tiện không bị giới hạn. Thay đổi linh hoạt hơn dưới dạng hình ảnh, video… Chúng có thể được sử dụng làm bảng quảng cáo, video wall, màn hình sân vận động…
  4. Màn hình led ngoài trời có khả năng trình chiếu, hiển thị hình ảnh, video rõ nét, chân thực giúp mọi người có thể quan sát từ nhiều góc độ.
  5. Màn hình led ngoài trời cho phép việc quản lý, điều khiển cũng như cập nhật nội dung từ xa và ngay lập tức.
giá màn hình led ngoài trời của Suntech
giá màn hình led ngoài trời của Suntech

Màn hình led ngoài trời là giải pháp hữu hiệu cho việc quảng cáo ngoài trời và mặt tiền kiến trúc truyền thông cho các tòa nhà, tập đoàn lớn. Không chỉ vậy, giải pháp màn hình led quảng cáo ngoài trời là cách hiệu quả nhất để hút khách hàng và đạt lượng tương tác cao.

Báo giá màn hình led ngoài trời

Công ty cổ phần Suntech Vietnam xin cung cấp báo giá mới nhất được niêm yết tại công ty chúng tôi. Để bạn cùng doanh nghiệp có thể lựa chọn được màn hình led ngoài trời phù hợp nhất.

– Màn hình led P3: 30.000.000 đồng/m2

– Màn hình led P4: 18.000.000 đồng/m2

– Màn hình led P5: 15.000.000 đồng/m2

– Màn hình led P6: 13.000.000 đồng/m2

– Màn hình led P8: 10.000.000 đồng/m2

– Màn hình led P10: 8.000.000 đồng/m2

( Tất cả các loại màn hình led nói chung và màn hình led ngoài trời nói riêng đều được tính giá trị theo mét vuông.)

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá màn hình led ngoài trời

Bên cạnh đó, giá màn hình led ngoài trời còn phụ thuộc vào loại màn hình bạn lựa chọn cũng như diện tích màn hình mà bạn dự định lắp đặt. Ví dụ với những loại màn hình có mật độ điểm ảnh dày sẽ cho hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thực nhất. Đương nhiên, những màn hình đó sẽ yêu cầu độ chính xác cao và sự tỷ mỉ trong quá trình lắp đặt nên chi phí sẽ cũng sẽ cao hơn.

Xét về mặt diện tích cũng vậy. Như đã nói ở trên, giá màn hình led ngoài trời được tính theo mét vuông. Nên nếu màn hình càng lớn thì giá màn hình led ngoài trời càng cao.

Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi – đội ngũ Suntech Vietnam!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: Nhà B4-1 ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0965.025.080
Website:
https://suntechvn.vn/
https://manhinhledsmd.com/
https://suntechled.vn/

Related posts

Leave a Comment

0965025080