Tin tức

Giá màn hình led P5 trong nhà

Như mọi người đã biết, màn hình led P5 là loại màn hình led rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó có thể lắp đặt cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thuộc dòng màn hình thông dụng nhất hiện nay nên giá cả của màn hình led P5 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hôm nay Suntech công khai báo giá màn hình led P5 cũng như giá màn hình led P5 trong nhà cho mọi người cân nhắc lựa chọn…

Cập nhật bảng báo giá màn hình led P5

Giá của màn hình led P5 phụ thuộc vào 2 yếu tố: Diện tích màn hình và địa điểm lắp đặt màn hình.

Báo giá màn hình led P5 dựa trên yếu tố diện tích màn hình

Tại sao nói giá màn hình led P5 phụ thuộc vào diện tích màn hình vì: Màn hình led P5 hay bất cứ loại màn hình led nào cũng vậy, giá cả của chúng đều được tính theo mét vuông để định giá cả màn hình. Vì lý do đó, diện tích màn hình càng lớn thì chi phí càng cao. Ngược lại, diện tích nhỏ thì chi phí nhỏ. Bởi vậy, diện tích màn hình là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc giá màn hình led P5 là đắt hay rẻ.

Báo giá màn hình led P5 dựa trên yếu tố địa điểm lắp đặt

Màn hình led P5 được chia làm 2 loại: indoor (trong nhà) và outdoor (ngoài trời). Đây cũng chính là 2 địa điểm được lựa chọn để lắp đặt màn hình led P5. Và đó cũng chính là thứ chi phối trực tiếp giá của màn hình led P5. Như chúng ta đã biết, màn hình led trong nhà luôn rẻ hơn so với màn hình ngoài trời. Vì màn hình led ngoài trời thường có diện tích lớn hơn trong nhà. Thêm vào đó, chúng còn được thiết kế đặc biệt để có khả năng trình chiếu dưới ánh sáng mặt trời, chịu được nhiệt độ cao, chống nước, chống gỉ…Đó cũng là lý do khiến cho giá màn hình led trong nhà luôn rẻ hơn giá màn hình led ngoài trời.

Báo giá màn hình led P5 trong nhà (indoor)

Màn hình Led P5 indoor hay chính là màn hình led P5 trong nhà có khả năng hiển thị hình ảnh và trình chiếu video mượt, sắc nét thậm chí là full HD.

SUNTECH VIETNAM xin cung cấp bảng báo giá màn hình led indoor được niêm yết tại Suntech:

– Màn hình led P5: 8.000.000 đồng/m2

Giá màn hình led p5

Suntech hi vọng với bảng báo giá màn hình led P5, giá màn hình led P5 trong nhà mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn có thể cân nhắc và chọn được loại màn hình led phù hợp. Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi – đội ngũ Suntech Vietnam!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: Nhà B4 – 1 ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0965.025.080
Website:
https://suntechvn.vn/
https://manhinhledsmd.com/
https://suntechled.vn/
https://suntechit.vn

Related posts

Leave a Comment