Công trình Tin tức

Lắp đặt màn hình Led P3 trong nhà tại SunSpa Resort Quảng Bình

Khu nghỉ dưỡng SunSpa Resort tại Quảng Bình được biết đến như một thiên đường để thư giãn , giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi . Những cảnh đẹp tự nhiên xen lẫn nhưng căn biệt thự sẽ gây ấn tượng mạnh cho một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Để tăng thêm tính lịch  sự và hiện đại hơn ban quản lý Sunspa Resort đã liên hệ với Suntech để lắp đặt màn hình led p3 trong nhà. 

Lí do Sunspa Resort Quảng Bình lắp đặt màn hình Led p3

Sunspa Resort Quảng Bình là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, mọi quý khách đến đây đều tần hưởng được những điều tuyệt vời nhất. Khi lựa chọn khu nghỉ dưỡng, resort, các dịch vụ massage thư giãn, luôn được khách hàng quan tâm để ý đến nhất.Để khẳng định Sunspa Resort là điểm đến của nhiều khách du lịch cũng như là một thương hiệu lớn sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp. Để góp phần tăng sự thanh lịch và sang trọng ban quản lí của Sunspa Resort đã liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng của Suntech để tư vấn lắp đặt màn hình led hợp lý với không gian trong nhà cho phù hợp. Sau khi giải đáp mọi thắc mắc cũng như là tư vấn lắp đặt màn hình Led p3.

Những ưu điểm mạnh mẽ từ màn hình led p3 lắp đặt tại Sun Spa Resort

Với sự góp mặt của màn hình Led p3 đã giúp khán phòng của Sun Spa Resort trở lên hoàng tráng hơn, hiện đại hơn. Chính vì thế cũng làm tăng cái nhìn thiện cảm từ khách hàng.

Sun spa Quảng Bình

Lắp đặt màn hình led p3 giúp tiệm kiệm kinh phí đầu tư, sử dụng lâu bền mà vẫn có nhiều công dụng khác nhau: Trình chiếu nội dung, hình ảnh, trang trí,…

Có góc nhìn rộng thu hút được nhiều khách hàng mang lại hiệu quả cao trong các buổi sự kiện quan trọng, các buổi tiệc đáng nhớ.

Chi phí màn hình led p3 lắp đặt tại Sun Spa Resoft – Quảng Bình

Lắp đặt màn hình led p3 Sun Spa Resoft 2
Lắp đặt màn hình led p3 Sun Spa Resoft

Màn hình led p3 trong nhà được đặt tại Sun Spa Resoft  là 15.000.000 VND/m2 . Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ đến với công ty Suntech để được tư vấn và lắp đặt sớm nhất .

SUNTECH VIETNAM cam kết :

Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng cho tất cả sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất .

Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO CQ.

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình .

Thời gian lắp đặt nhanh chóng .

Giao hàng đầy đủ đảm bảo yêu cầu .

Cùng  theo dõi manhinhledsmd.com  qua các phương  tiện nhé

Địa chỉ : Phòng 202 , 184 Hoàng Quốc Việt , Cầu Giấy , Hà Nội .

Số điện thoại : 096.502.5080

Email : pkd.suntechvn@gmail.com

Website : manhinhledsmd.com 

Xem thêm một số công trình khác :

Lắp đặt màn hình led P2.5 cho hãng hàng không BamBoo

Lắp đặt màn hình led p3 sân khấu tại đại học Nguyễn Trãi

Lắp đặt màn hình led P3 phòng họp cho công ty Bảo Hiểm Bảo Việt

Related posts

Leave a Comment