Công trình

Màn hình LED P3 sàn bất động sản YOURS VIETNAM

Màn hình LED P3 – Tầm nhìn rộng hướng đến thành công!

“Sàn giao dịch bất động sản biến động không ngừng chính vì thế Suntech đưa ra giải pháp tối ưu giúp doanh nhân không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào.”

Tháng 11 năm 2017 sau quá trình tìm nhà cung cấp, lắp đặt màn hình LED P3 cố định trong nhà phục vụ cho việc trình chiếu, giới thiệu sản phẩm bất động sản. Công ty Yours Việt Nam – Hà Nội đã ký hợp đồng với CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM về việc cung cấp và lắp đặt màn hình LED P3 cố định trong nhà.

Quá trình tư vấn lựa chọn phương án lắp đặt CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM đã đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để lắp đặt màn hình sân khấu với việc lựa chọn module LED P3 SMD 2121 phương án lắp đặt cố định gắn nam châm.

Màn hình LED P3 sàn bất động sản

Sau khi thống nhất các yêu cầu kỹ thuật về việc lắp đặt, màn hình LED P3 đã được thi công trong thời gian ngắn phục vụ yêu cầu hoạt động của chủ đầu tư.

Thông số kỹ thuật màn hình LED P3 sàn bất động sản YOURS

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của màn hình LED p3 sân khấu nhà hàng chen do công ty cổ phần Suntech Vietnam lắp đặt và cung cấp: Màn hình có điện tích 8m2 – được ghép nối từ các module led p3 smd 2121 có kích thước 192x192mm, tỷ lệ khung hình 16:9 đảm bảo cho hình ảnh HD, khoảng cách nhìn tối ưu là từ 3m, mật độ điểm ảnh là 111.111 điểm ảnh/1m2.

Màn hình LED P3 sàn bất động sản

Màn hình có chế độ quét là 1/32s, mức xám từ 8-16bits, số mầu hiển thị từ 16.7 triệu mầu đến 281 nghìn tỷ mầu. Tuổi thọ màn hình là 100.000 giờ. Màn hình làm việc ở điện áp: 220v/50hz, nhiệt độ làm việc: -10 đến 50 độ, độ ẩm làm việc 10-90% đáp ứng tiêu chuẩn IP31.
Khung giá đỡ màn hình LED P3

Màn hình LED P3 sàn bất động sản

Khung giá đỡ màn hình là loại sắt mạ kẽm chống han gỉ, được thế kế chắc chắn đảm bảo kết cấu chịu lực đỡ toàn bộ khối lượng màn hình, khung màn hình LED P3 sân khấu nhà hàng sen xanh được bọc kim loại tạo vẻ sang trọng.

Liên hệ

Với kinh nghiệm thi công các loại màn hình LED trong nhà và ngoài trời công ty chúng tôi luôn sẵn sàng nhận tư vấn, thiết kế, thi công các loại màn hình LED P3 sân khấu trong nhà cỡ lớn với kích thước tùy biến. Chúng tôi luôn tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất và tối ưu khi sử dụng nhất.

Mọi thắc mắc về màn hình LED P3 sân khấu cỡ các bạn có thể liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080 (Viber – Zalo)

Chúng tôi cung cấp màn hình LED trong nhà ( P3 SMD, P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD ):

Chúng tôi cung cấp màn hình LED ngoài trời ( P4 SMD, P5SMD, P6 SMD, P10 SMD, P10 DIP)

Các loại linh kiện LED Module – Nguồn – Cards

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ TỐT

Related posts

Leave a Comment