Công trình

Thi công màn hình LED P4 SMD trong nhà trường PTCS Cầu Giấy

Thi công màn hình LED P4 SMD trong nhà trường PTCS Cầu Giấy

Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả truyền tải thông tin giáo dục tới học sinh và giáo viên, giám hiệu nhà trường PTCS Cầu Giấy đã quyết định lắp đặt một màn hình LED P4 smd trong nhà tại khuôn viên nhà trường.

Được sự tư vấn kỹ thuật của CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM màn hình được chọn là loại màn hình LED P4 SMD trong nhà có kích thước phù hợp với tầm nhìn khoảng 4m, được lắp đặt cố định trên khung giá đỡ bằng sắt.

Thi công màn hình led P4 SMD trong nhà

Màn hình LED P4 smd trong nhà được lắp ghép từ các tấm module P4 smd trong nhà với số lượng card thu tín hiệu RV908M32 và card phát tín hiệu TS802D được tính toán phù hợp nhằm hiển thị hình ảnh rõ nét và sống động. Thông qua bộ xử lý hình ảnh LVP605 màn hình LED dễ dàng lấy tín hiệu hình ảnh hoặc video theo nhu cầu trình chiếu.

Công trình màn hình P4 SMD trong nhà được thi công nhanh chóng, đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao chất lượng tuyên truyền và giáo dục cho nhà trường.

Thi công màn hình P4 SMD trong nhà

Mọi liên hệ cung cấp thi công màn hình LED P4 SMD trong nhà, màn hình LED P4 SMD ngoài trời các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080 (Viber – Zalo)

Chuyên cung cấp: Màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời, linh kiện màn hình LED

Màn hình LED trong nhà P3 SMD, P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD

Màn hình LED Ngoài trời P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD, P10 SMD, P10 DIP

Linh kiện màn hình LED: Module – bộ xử lý hình ảnh LVP605, Cards thu tín hiệu RV908M32 – card phát tín hiệuTS802D , nguồn 5v60A.

Related posts

Leave a Comment