Tin tức

Tính năng vượt trội của màn hình led ngoài trời

Hiện nay rõ ràng chúng ta chẳng thể nào phủ nhận được vị trí của màn hình led ngoài trời trong cuộc sống thường nhật của chúng ta. Nhu cầu đối với màn hình led ngoài trời của các đơn vị, doanh nghiệp có dấu hiệu ngày càng nhiều và tăng cao. Đó chính là những biển hiệu kĩ thuật số thông minh được sử dụng để làm quảng cáo. Nhằm mục đích thay thế cho các loại hình quảng cáo truyền thống trước đây đã lạc hậu và nhiều hạn chế.

Cái nhìn tổng quan về màn hình led ngoài trời

Màn hình led ngoài trời hay chính  là màn hình led outdoor – cái tên được người trong ngành sử dụng phổ biến. Là loại màn hình led ngoài trời được thiết kế chuyên dụng nhằm mục đích hiển thị hình ảnh rõ nét dưới ánh sáng mặt trời. Thêm vào đó, nó cũng chẳng thể vận hành tốt nếu thiếu hệ thống khung nhôm không gỉ cùng mặt nạ bao bọc. Nhằm chống nước và chống sự ô xi hóa từ môi trường bên ngoài. Như các loại màn hình led khác, màn hình led ngoài trời cũng không phải là ngoại lệ. Nó được tạo thành và ghép lại từ nhiều tấm module. Mỗi module lại bao gồm hàng trăm bóng led. Mỗi đèn led có thể hiện thị 3 màu cơ bản RGB (Red – Green – Blue) để tạo nên hình ảnh, video mà không cần ánh sáng nền. Để phù hợp với việc lắp đặt tại môi trường bên ngoài, màn hình led ngoài trời được lắp đặt bằng các cabin. Việc này sẽ hỗ trợ giúp cho màn hình có thể chống nước, chống nắng, chống gỉ một cách tối đa.

Các tính năng vượt trội của màn hình led ngoài trời

Màn hình led ngoài trời đang dần trở thành một trong những thiết bị công nghệ thông minh không thể thiếu trong đời sống văn hóa – tinh thần của con người. Cũng như trong công cuộc quảng cáo PR thương hiệu doanh nghiệp . Sau đây là 5 lý do chính khiến các doanh nghiệp quyết định chuyển từ bảng hiệu quảng cáo truyền thống sang bảng hiệu kỹ thuật số

  1. Màn hình led ngoài trời có tầm nhì xa giúp khách hàng có thể nhìn thấy chúng ở bất kì thời điểm nào trong ngày.
  2. Màn hình led ngoài trời có khả năng hiển thị nhiều màu sắc chuyển động linh hoạt giúp thu hút, gây chú ý bởi sự hiếu kỳ của người xem . Đồng thời nó còn là giải pháp tối ưu hóa thẩm mỹ thương hiệu của doanh nghiệp.
  3. Màn hình led ngoài trời có thể sáng tạo nội dung quảng cáo đa phương tiện không bị giới hạn. Thay đổi linh hoạt hơn dưới dạng hình ảnh, video… Chúng có thể được sử dụng làm bảng quảng cáo, video wall, màn hình sân vân động…
  4. Màn hình led ngoài trời có khả năng trình chiếu, hiển thị một cách rõ nét, chân thực nhất các hình ảnh, video, thông điệp. Giúp mọi người có thể quan sát từ nhiều góc độ.
  5. Màn hình led ngoài trời cho phép bạn quản lý cũng như điều khiển, cập nhật nội dung từ xa và ngay lập tức.

Màn hình led ngoài trời – tiên phong giải pháp quảng cáo

Màn hình led ngoài trời là giải pháp hữu hiệu cho việc quảng cáo ngoài trời và mặt tiền kiến trúc truyền thông cho các tòa nhà, tập đoàn lớn. Không chỉ vậy, giải pháp màn hình led ngoài trời là cách hiệu quả nhất để thu hút khách hàng và đạt lượng tương tác cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: số 184 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.025.080

Facebook: https://www.facebook.com/manhinhledsu

Related posts

Leave a Comment