Hiển thị tất cả 4 kết quả

Màn Hình LED Sân Khấu | Thi Công Lắp Đặt Trọn Gói

Màn hình led sân khấu, tiệc cưới là màn hình chuyên dụng cho các sân khấu trong và ngoài trời tại các buổi triển lãm nghệ thuật, even quảng bá giới thiệu sản phẩm, sàn diễn thời trang hay các buổi liveshow, tiệc tùng, đám cưới…

Màn hình led sân khấu được cấu tạo từ các tấm module led. Với mỗi module là tập hợp của hàng trăm, hàng nghìn bóng led được đặt cạnh nhau. Mỗi bóng led đều hiển thị bộ 3 màu cơ bản RGB là viết tắt của Đỏ (Red) – Xanh lá (Green) – Xanh lam (Blue). Nhờ vậy mà màn hình led sân khấu có thể hiển thị hình ảnh, video mà không cần ánh sáng nền.

màn hình led sân khấu
Ưu điểm của màn hình led sân khấu

Độ tương phản cao: Màn hình led sân khấu được trang bị các bóng đèn led SMD chất lượng cao. Đây là loại bóng led đạt đầy đủ các tiêu chuẩn cao trong ngành và độ tương phản màn hình cao lên tới 5000:1.

Độ bão hòa màu tốt: Công nghệ hiệu chỉnh màu tiên tiến, không chỉ hiệu chỉnh màu của module mà còn có thể thực hiện hiệu chỉnh màu trên hình ảnh động, để đảm bảo độ chính xác và sự ổn định của đầu vào hình ảnh, giúp màu sắc trở nên tự nhiên nhất.

Góc nhìn rộng: Hầu hết các loại màn hình led sân khấu đều được áp dụng công nghệ hiện đại giúp điều chỉnh hình ảnh tiên tiến, với góc nhìn ngang có thể đạt tới 160° và góc nhìn dọc có thể đạt tới 160° tùy từng loại màn hình led sân khấu khác nhau.

Tùy biến kích thước dễ dàng: Có cấu tạo từ các tấm module riêng biệt nên màn hình led sân khấu có thể tùy biến về kích cỡ, to nhỏ (tùy thuộc nhu cầu của chủ đầu tư) với hình ảnh là đồng nhất và không có đường màu đen hoặc đường sáng.

Dễ dàng cài đặt và bảo trì: Được ghép từ các tấm module led riêng biệt nên có thể dễ dàng lắp đặt và tháo rời để sửa chữa cũng như bảo trì màn hình

Hiệu suất làm việc cao: Màn hình led sân khấu có hiệu suất làm việc cao 24/24 và tuổi thọ của màn hình lên tới 100.000 giờ chiếu sáng.

Nên mua màn hình led sân khấu ở đâu?

Suntech là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp – lắp đặt màn hình led sân khấu tiệc cưới với chi phí tốt nhất. Tùy thuộc vào từng vị trí, mức độ sử dụng cũng như tính năng mong muốn khác nhau sẽ cho ra giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất. Khi đến với Suntech, quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí 24/7 toàn bộ những thắc mắc cũng như loại màn hình led sân khấu, tiệc cưới… phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng, diện tích lắp đặt và kinh phí dự trù của chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ tư vấn lắp đặt

Hotline: 096.502.5080

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Website: manhinhledsmd.com

Fanpage: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech/

Hà Nội: Phòng 202 – Chung Cư 184 – Đường Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – Tp.Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Nhà số 82 – Đường Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh.

Màn hình LED sân khấu tiệc cưới

Màn hình LED P2 sân khấu tiệc cưới

Màn hình LED sân khấu tiệc cưới

Màn hình LED P2.5 sân khấu tiệc cưới

Màn hình LED sân khấu tiệc cưới

Màn hình LED P3 sân khấu tiệc cưới

Màn hình LED sân khấu tiệc cưới

Màn hình LED P4 sân khấu tiệc cưới

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat