Màn hình led cho sân vận động là gì?

Màn hình LED sân vận động là màn hình điện tử cỡ lớn thường có kích cỡ từ vài chục đến vài trăm mét vuông dùng để trình chiếu thông tin mang lại cái nhìn tốt nhất cho người xem trên sân vận động.

Màn hình sân vận động, thể thao hiện nay không còn là một điểm thu hút, mà là một điều cần thiết tuyệt đối để đáp ứng nhu cầu của một thị trường khán giả đang phát triển. Không có gì tốt hơn là theo dõi một trận đấu trên một màn hình LED lớn và rõ ràng. Khả năng trải nghiệm một buổi biểu diễn thể thao hoặc giải trí trực tiếp, nhưng vẫn có thể tận hưởng từng khoảnh khắc giống như một người xem truyền hình từ nhà với chiếc màn hình LED lớn làm tăng thêm sự phấn khích khi được hàng ngàn người hâm mộ la hét.

Tính năng của sân vận động

  • Có khả năng chống lại các yếu tố ngoại cảnh như chống nắng, mưa, chống loá,…
  • Nhờ độ phân giải màn hình và độ sáng, màn led cung cấp một cái nhìn rõ ràng ngay cả khi ánh sáng ban ngày ở mức tối đa.
  • Hệ thống màn hình led ngoài trời có cảm biến ánh sáng nền vì vậy màn hình sân vận động sẽ tự động điều chỉnh độ sáng của nó theo ánh sáng xung quanh.
  • Màn hình led sân vận động có góc nhìn rộng giúp người xem có thể quan sát mọi nội dung trình chiếu ở mọi góc độ.

Lợi ích mà màn hình led sân vận động đem lại

  • Hệ thống bảng xung quanh sân vận động là cơ hội để khai thác tối đa nguồn thu từ quảng cáo, đặc biệt với các sự kiện quan trọng, tầm cỡ mang tính quốc gia thậm chí là châu lục.
  • Cho phép trình chiếu nhiều nội dung, nhiều góc quay khác nhau trên cùng 1 màn hình, những pha quay chậm đẹp mắt, giúp khán giả ở sân thưởng thức trận đấu một cách trọn vẹn.

4 lý do bạn nên lắp đặt màn hình led sân vận động:

  • Yếu tố kích thước màn hình led

Màn hình led sân vận động hoàn toàn đủ đáp ứng để trình chiếu thông tin cho số người theo dõi trận đấu lớn trên sân một cách rõ nét nhất.

  • Chất lượng trình chiếu

Rất nhiều loại màn hình led sân vận động hầu hết không thể đáp ứng trình chiếu nội dung cho người theo dõi ở khoảng cách xa. Tuy nhiên màn hình LED thì không như vậy, dù bạn ở khoảng cách xa màn hình led thì bạn vẫn có thể theo dõi được hình ảnh trình chiếu trên đó 1 cách rõ nét dù khoảng cách ở xa.

  • Độ sáng cao

Gần như những màn hình thông thường hiện nay không đủ độ sáng để trình chiếu ngoài trời, nhưng với màn hình LED chuyên dụng cho ngoài trời với độ sáng cao sẽ hiển thị rõ nét nội dung trình cho người xem.

  • Độ bền lâu dài

Trong tất cả các loại màn hình trình chiếu ngoài trời, màn hình led sân vận động sau khi kết hợp với những loại Cabinet LED chất lượng cao hoàn toàn có thể chịu được yếu tố ngoại cảnh ở ngoài trời. Bởi dòng màn hình led ngoài trời có tuổi thọ cao và có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt xảy ra ở ngoài trời

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá màn hình led sân vận động hãy gọi ngay cho chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: Nhà B4-1 – ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0965.025.080

Website: manhinhledsmd.com

Fanpage: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech/