Nền giáo dục ngày càng thay đổi và được nâng cao hơn bên cạnh đó thiết bị công nghệ cũng được cải tiến rõ hơn. Chính vì thế để nâng cao quá trình giảng dậy, hội họp trong nhà trường những chiếc máy chiếu dần bị thay thế bởi màn hình led với độ sắc nét và đặc sắc hơn.

màn hình led cho trường mầm non tư liên hà nội
Màn hình led cho trường mầm non tư liên hà nội

Màn hình led trường học là gì?

trường cao đẳng nghệ thuật nghệ an
Trường cao đẳng nghệ thuật nghệ an

Màn hình LED trường học là một phương pháp tuyệt vời để cung cấp thông tin tới toàn bộ học sinh, sinh viên cũng như những cán bộ công nhân viên chức tại trường học đó. Do tính chất hấp dẫn, đa chức năng cùng khả năng hiển thị được nhiều thông tin cùng một lúc của màn hình LED, nó có thể cung cấp bất kỳ thông tin nào bạn cần truyền đạt cho sinh viên, giáo viên và nhân viên. Cộng với việc màn LED làm điều đó theo một phương pháp vô cùng bắt mắt, thu hút người xem chắc chắn sẽ gây ấn tượng và tạo sự chú ý của người xem.

Không chỉ các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, TTTM sử dụng màn hình LED mà tại các trường học cũng đã và đang ngày càng chú trọng việc đầu tư thiết bị này vào cơ sở vật chất của nhà trường. Màn hình LED trường học hiện nay có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cùng các tiêu chí cao của người sử dụng. Nhiều đơn vị chọn mua màn hình LED P2, P2.5 vì có kích thước tùy chỉnh cùng chất lượng hình ảnh tinh tế, sắc nét hơn. Mà giá thành lịa vô cùng hợp lý so với các loại khác mà vẫn đảm bảo hiệu năng sử dụng.

Ưu điểm của màn hình led trường học

 • Hiển thị hình ảnh trực tiếp từ nguồn phát đa dạng, hoặc hiển thị hình ảnh tích hợp nên bảng có thể hoạt động độc lập mà không cần sử dụng thêm máy tính.
 • Tuổi thọ của màn hình led trường học rất cao, hạn chế chi  phí và thời gian thay thế, bảo trì khi sử dụng bảng tương tác truyền thống.
 • Hình ảnh được phát trực tiếp từ màn hình, không sử dụng máy chiếu nên hạn chế được tác hại của ánh sáng cường độ cao lên mắt người sử dụng, đồng thời chất lượng hình ảnh luôn ổn định.
 • Do không sử dụng máy chiếu nên không còn hiện tượng đổ bóng khi người dùng đứng thao tác trước bảng.

Vì sao nên lựa chọn màn hình LED cho trường học?

trường tiểu học nghệ an
Trường tiểu học Nhật Tân
 • Giúp hiện đại hóa cơ sở vật chất trường học.
 • Cung cấp thông tin liên tục và từ xa cho học sinh, sinh viên, thay thế cho bảng biểu truyền thống.
 • Thay thế cho hệ thống backdrop, phông bạt trong các sự kiện có quy mô lớn trong trường.
 • Hỗ trợ các thầy cô giáo trong công tác giảng dạy, thay thế cho hệ thống máy chiếu cũ với nhiều nhược điểm cố hữu.

Ứng dụng của màn hình led trường học

 • Với sự phát triển ngày một mạnh hơn, nhanh hơn của ngành công nghiệp 4.0 hiện nay thì trình độ giáo dục không ngừng được cải thiện. Dự án trường học thông minh đang được rất nhiều trường các cấp ủng hộ và xây dựng. Màn hình LED cũng là một nhân tố quan trọng trong lĩnh vực giáo dục, chẳng hạn như lớp họp tương tác thông minh, màn hình quảng cáo và màn hình sân khấu.
 • Như chúng ta đã biết, nơi cốt lõi của giáo dục là lớp học, hầu hết các lớp học truyền thống đều sử dụng bảng đen hoặc máy chiếu để dạy học sinh. Trong những năm gần đây, công nghệ hiển thị trong nhà phát triển nhanh, màn hình ghép LCD và màn hình LED trong nhà luôn là sản phẩm hiển thị mới trong lớp học mới. Với các tính năng tuyệt vời của màn hình chất lượng HD thì màn LED là lựa chọn tuyệt vời của giáo dục thời đại mới.
 • Ngoài ra, các trường học có các phòng hợp khác nhau, có thể lắp đặt màn hình LED dạng pixel cỡ nhỏ với ứng dụng đa năng. Ngày nay, P0.9 là loại màn hình LED có khoảng cách giữa các điểm ảnh nhỏ nhất. Loại màn hình LED này sẽ không xuất hiện một gợn sóng, không nhiễu mà đẹp và chân thực tựa như bức tranh, điều này làm cho phòng họp, hội trường của trường học trở nên thu hút hơn.
 • Cuối cùng, an toàn trường học là vấn đề cốt lõi của giáo dục. Làm thế nào để xây dựng một trường học an toàn và đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh là một trong những vấn đề quan trọng nhất của nhà trường.
 • Giáo dục là nền tảng cho sự phát triển và tiến bộ của quốc gia. Là một thiết bị đầu cuối hiển thị với hiệu suất vượt trội trên thị trường – màn hình hiển thị LED cũng đóng vai trò khác nhau và tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của người dân.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: Nhà B4-1 – ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0965.025.080

website: manhinhledsmd.com

Fanpage: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech/