Màn hình LED ngoài trời

Màn Hình LED Ngoài Trời ( LED OUTDOOR) , Đủ CO CQ, Bảo Hành ĐẾN 24 Tháng

Màn hình LED ngoài trời là những màn hình cỡ lớn dùng để hiển thị hình ảnh, video hay những mẫu quảng cáo phục vụ cho tập đoàn, công ty hay doanh nghiệp. Hiện nay nó được sử dụng rộng rãi thay cho các tấm biển pano áp phích hay các loại hình quảng cáo ngoài trời khác.

Màn hình LED ngoài trời hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống vì độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường, độ sáng của màn hình LED này cũng hoàn hảo có thể nhìn rõ ngay cả dưới ánh sáng ban ngày.

màn hình led ngoài trời outdoor
Màn hình led ngoài trời SUNTECH

Nếu là một công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn thì không nên bỏ qua việc lắp đặt một màn hình LED cỡ lớn ngoài trời để quảng bá đến khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu cho công ty, là cách hoàn hảo để ghi dấu thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
thi công màn hình led ngoài trời
SUNTECH thi công màn hình led ngoài trời

Suntech là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp – lắp đặt màn hình led ngoài trời với chi phí tốt nhất. Tùy thuộc vào từng vị trí, mức độ sử dụng cũng như tính năng mong muốn khác nhau sẽ cho ra giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất. Khi đến với Suntech, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí 24/7 toàn bộ những thắc mắc cũng như loại phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng, diện tích lắp đặt và kinh phí dự trù của chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ tư vấn lắp đặt màn hình led ngoài trời

Hotline: 096.502.5080

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Website: manhinhledsmd.com

Hà Nội: Phòng 202 – Chung Cư 184 – Đường Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – Tp.Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Nhà số 82 – Đường Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm: Dự án màn hình LED ngoài trời đã thực hiện.

SẢN PHẨM NỔI BẬT


0965025080