Màn Hình LED Ngoài Trời ( LED OUTDOOR) , Đủ CO CQ, Bảo Hành ĐẾN 24 Tháng

Màn hình LED ngoài trời là những màn hình cỡ lớn dùng để hiển thị hình ảnh, video hay những mẫu quảng cáo phục vụ cho tập đoàn, công ty hay doanh nghiệp. Hiện nay nó được sử dụng rộng rãi thay cho các tấm biển áp phích hay các loại hình quảng cáo ngoài trời khác.

Màn hình LED ngoài trời hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống vì độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường, độ sáng của màn hình LED này cũng hoàn hảo có thể nhìn rõ ngay cả dưới ánh sáng ban ngày. 

màn led ngoài trời tại tây ninh
màn led ngoài trời tại tây ninh

Thi công, lắp đặt màn hình led ngoài trời (Led outdoor)

Để có thể thi công và lắp đặt màn hình led ngoài trời một cách nhanh chóng, đúng kỹ thuật để màn hình led có thể vận hành một cách thuận lợi, phát huy hết ưu điểm của chúng thì ta cần chuẩn bị đầy đủ các vật tư, phụ kiện như:

– Đủ số lượng module, nguồn, card đã được lựa chọn trước đó để tiến hành lắp ráp vào cabinet;

– Khung sắt màn hình hàn theo kích thước đã yêu cầu từ trước;

– Bộ xử lý hình ảnh phù hợp yêu cầu kỹ thuật;

– Các vật dụng kèm theo như: dây điện, dây tín hiệu, tua vít, kìm, băng dính điện,…

Sau khi chuẩn bị đủ các vật tư, phụ kiện trên thì thực hiện thi công màn hình led theo 3 bước sau đây:

  • Bước 1: Dựng khung, chuẩn bị nguồn điện, nguồn tín hiệu.
  • Bước 2: Tiến hành lắp ráp cabin led lên khung.
  • Bước 3: Bật nguồn điện và cài đặt màn hình bằng máy tính thông qua bộ xử lý hình ảnh, sau đó, chạy thử màn hình để đảm bảo sự hoạt động ổn định.
màn hình led ngoài trời outdoor
Màn hình led ngoài trời SUNTECH

Cần lưu ý gì khi thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời?

Trong suốt quá trình thi công, lắp đặt màn hình led ngoài trời để tránh việc xảy ra những sai sót về kỹ thuật thì các kỹ thuật viên phải hết sức tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong từng thao tác kỹ thuật, đồng thời, cần lưu ý một số vấn đề sau sau:

– Trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt màn hình led ngoài trời phải tránh va đập để không gây ảnh hưởng đến bóng đèn led.

– Kiểm tra nguồn điện trước khi tiến hành lắp đặt màn hình led ngoài trời. Tránh trường hợp chập điện hay điện không đủ mạnh để tải nguồn,gây ảnh hưởng đến hoạt động của màn hình.

– Chạy thử màn hình để kiểm tra các thông số kỹ thuật như: ánh sáng, độ chịu nhiệt, chống nước, chống gỉ,…đã đạt yêu cầu chưa?

thi công màn hình led ngoài trời
SUNTECH thi công màn hình led ngoài trời

Nếu là một công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn thì không nên bỏ qua việc lắp đặt một màn LED cỡ lớn ngoài trời để quảng bá đến khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu cho công ty, là cách hoàn hảo để ghi dấu thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Màn hình Led P4 ngoài trời (outdoor) smd:

Màn hình p4 là loại màn hình sử dụng bóng Led siêu sáng SMD, có độ sáng cao, tuổi thọ cao, có khả năng chống nước. Loại màn hình này siêu sáng, rõ nét, không bị lóa nắng dưới ánh sáng mặt trời. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi, quan sát nội dung khi ở khoảng cách xa, giúp cho việc cập nhật thường xuyên ở các sàn chứng khoán, sân bay, quảng trường…

Suntech là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp – lắp đặt màn hình led ngoài trời với chi phí tốt nhất. Tùy thuộc vào từng vị trí, mức độ sử dụng cũng như tính năng mong muốn khác nhau sẽ cho ra giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất. Khi đến với Suntech, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí 24/7 toàn bộ những thắc mắc cũng như loại phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng, diện tích lắp đặt và kinh phí dự trù của chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ tư vấn lắp đặt màn led ngoài trời

Hotline: 096.502.5080

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Trang web:  manhinhledsmd.com

Hà Nội: Phòng 202 – Chung Cư 184 – Đường Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – Tp.Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Nhà số 82 – Đường Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm: Dự án màn hình LED ngoài trời đã thực hiện.

SẢN PHẨM NỔI BẬT


Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED P5 ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED P6 ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED P5.95 ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED P2.5 ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED P3 ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED P4 ngoài trời