Màn hình LED tiệc cưới

Nhà hàng tiệc cưới hiện nay đã trở thành xu hướng của mọi nhà. Đồng nghĩa với cơn lốc cạnh tranh trong lĩnh vực màn hình led tiệc cưới, màn hình led đám cưới này ngày càng cao. Đem tới sự mới mẻ – tinh tế, đó chính là lý do ngày càng có nhiều nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện tìm đến giải pháp lắp đặt màn hình led để thể hiện quy mô chuyên nghiệp cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng. Trào lưu lắp đặt màn hình led tiệc cưới tại các nhà hàng tiệc cưới cũng xuất hiện từ đây.

Màn hình led tiệc cưới được lắp đặt như thế nào?

Ngày nay với công nghệ hiện đại, với cuộc sống số và với thời đại 4.0 thì màn hình led tiệc cưới đã dần thay thế cho những loại phông bạt lỗi thời.

Dưới đây là một số nhà hàng, khách sạn đã lắp đặt màn hình led tiệc cưới:

Nên lắp đặt màn hình led nào cho nhà hàng tiệc cưới?

Màn hình led được sử dụng để lắp đặt tại nhà hàng tiệc cưới thường là màn hình led tiệc cưới trong nhà với module p2, p2.5, p3, p4 hoặc p5… tùy theo vị trí lắp đặt cũng như mục đích trình chiếu.

Màn hình led tiệc cưới trong nhà với khoảng cách điểm ảnh nhỏ đem lại hình ảnh mượt mà, sắc nét góp phần không nhỏ tạo nên thành công của tiệc cưới cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng.

Địa chỉ tin cậy để lắp đặt màn hình led tiệc cưới

man-hinh-led-tiec-cuoi-3
Màn hình led sân khấu tiệc cưới

Công ty cổ phần SUNTECH Việt Nam tự hào là địa chỉ tin cậy hàng đầu về màn hình led tiệc cưới tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tại đây đảm bảo:

– Là hàng chính hãng và chưa qua sử dụng.

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đầy đủ CO – CQ

– Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

– Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng.

– Chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp.

Chủ nhà hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình led tiệc cưới vui lòng liên hệ với SUNTECH VIETNAM theo các thông tin dưới đây.

Công ty Cổ phần Suntech Việt Nam:
homeTrụ sở: 184 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
hostlineHotline:096.502.5080( Mr Thái)

0965025080