Menu Đóng

25 câu hỏi nhanh của khách hàng thắc mắc về màn hình led ?

đèn led DIP
Rate this post

Dưới đây là 25 câu hỏi nhanh mà khách hàng thường hay thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ màn hình led là gì. Đọc thêm chi tiết bài viết để có thể giải đáp những khúc mắc chưa được hiểu rõ của khách hàng.

Câu 1) LED là gì?

Trả lời 1) LED là tên viết tắt của LIGHT EMITTING DIODE. Đèn LED trong ngành công nghiệp màn hình LED đề cập đến đèn LED phát ra các dải nhìn thấy được.

Câu 2) pixel là gì?

Trả lời 2) Đơn vị chiếu sáng tối thiểu của màn hình LED có cùng ý nghĩa với pixel được mô tả trong màn hình máy tính thông thường.

Câu 3) Điểm pixel là gì?

Trả lời 3) Khoảng cách trung tâm giữa hai pixel liền kề, khoảng cách càng nhỏ, khoảng cách nhìn thấy càng ngắn. Ngành công nghiệp thường được gọi là P để chỉ khoảng cách điểm.

Câu 4) Mật độ điểm ảnh là gì?

Trả lời 4) Còn được gọi là mật độ ma trận điểm, nó thường đề cập đến số pixel trên mỗi mét vuông hiển thị.
kích thước module

Câu 5) Cabin LED là gì?

Trả lời 5) Một đơn vị nhỏ bao gồm một số pixel hiển thị độc lập về cấu trúc và có thể tạo thành màn hình LED. Tiêu biểu là 8 * 8, 8 * 7, v.v.

Câu 6) DIP là  gì?

Trả lời 6) DIP là tên viết tắt của DOUBLE IN-LINE GÓI, được lắp ráp thành một hàng kép.
đèn led DIP

Câu 7) SMT là  gì? SMĐ là gì?

Trả lời 7) SMT là công nghệ lắp ráp bề mặt (  SURFACE MOUNTED Technology) và hiện là công nghệ và quy trình phổ biến nhất trong ngành lắp ráp điện tử; SMD là một thiết bị gắn trên bề mặt. 

Câu 8) Mô-đun LED là  gì?

Trả lời 8) Nó có một đơn vị cơ bản với cấu trúc mạch và cài đặt, chức năng hiển thị và chức năng hiển thị bằng cách lắp ráp đơn giản.
module-led

Câu 9) Màn hình LED là  gì?

Trả lời 9) Một màn hình hiển thị bao gồm một loạt các thiết bị LED theo một phương pháp điều khiển nhất định.

Câu 10)  Công nghệ mô-đun LED LED là gì, những ưu điểm và nhược điểm là gì?

Trả lời 10) Có nghĩa là đèn của gói DIP đi qua chân đèn qua bảng PCB và thiếc được lấp đầy trong lỗ đèn bằng cách hàn. Các mô-đun được thực hiện bởi quá trình này là nhóm đèn cắm. Ưu điểm là: độ sáng cao, tản nhiệt tốt và nhược điểm là Mật độ điểm ảnh nhỏ.

Câu 11)  Mô-đun công nghệ SMD gắn trên bề mặt là gì? Những lợi thế và bất lợi là gì?

Trả lời 11) Giá treo bề mặt còn được gọi là SMT. Đèn đóng gói SMT được hàn vào bề mặt của bảng PCB thông qua quy trình hàn. Các chân đèn không cần phải đi qua bảng PCB. Mô-đun được thực hiện bởi quá trình này được gọi là mô-đun gắn trên bề mặt. Ưu điểm là hiệu ứng hiển thị tốt. Mật độ điểm ảnh lớn, phù hợp để xem trong nhà: nhược điểm là độ sáng không đủ cao, bản thân đèn không đủ tốt.
module-SMD

Câu hỏi 12)  là gì  dưới bề mặt mô-đun công nghệ SMD? Những lợi thế và bất lợi là gì?

Trả lời 12) Nhãn dưới bề mặt là sản phẩm nằm giữa DIP và SMT. Đèn LED của nó có bề mặt gói giống như SMT, nhưng chân dương và âm của nó giống như DIP, và nó cũng được hàn thông qua PCB. Ưu điểm là: độ sáng cao, hiệu ứng hiển thị tốt, nhược điểm: quá trình phức tạp và bảo trì khó khăn.

Câu 13)  3 trong 1 là gì? ưu điểm và nhược điểm của nó là gì?

Trả lời 13) Điều đó có nghĩa là đèn SMT của ba gói đèn LED màu RGB khác nhau được đặt dọc theo một khoảng nhất định, không chỉ có tất cả các ưu điểm của 3 trong 1, mà còn giải quyết được nhiều nhược điểm khác nhau của ba trong một : quy trình phức tạp và bảo trì khó khăn.

Câu 14) Ba trong một dòng là gì? ưu điểm và nhược điểm của nó là gì?

Trả lời 14) Đèn SMT ba gói độc lập RGB được nối liền nhau theo một khoảng thời gian nhất định, không chỉ có những ưu điểm của 3 trong 1, mà còn giải quyết được những thiếu sót khác nhau của ba trong một.

Câu 15)  Màu chính kép, màu giả, hiển thị đầy đủ màu là gì?

Trả lời 15) Đèn LED màu khác nhau có thể được sử dụng để tạo thành các màn hình hiển thị khác nhau. Hai màu cơ bản bao gồm đỏ, xanh lá cây hoặc vàng và xanh lá cây. Màu giả bao gồm ba màu khác nhau: đỏ, vàng lục và lam. Màu sắc đầy đủ là màu đỏ. , xanh thuần khiết, xanh thuần ba màu khác nhau.

Câu 16)  Độ sáng là gì

Trả lời 16) Cường độ ánh sáng phát ra từ đơn vị hiển thị LED trên một đơn vị diện tích là CD / mét vuông, đơn giản là cường độ ánh sáng phát ra từ màn hình vuông.

Câu 17)  Mức độ sáng là gì?

Trả lời 17) Số mức độ điều chỉnh thủ công hoặc tự động điều chỉnh độ sáng của toàn bộ màn hình giữa độ sáng thấp nhất và cao nhất.
Mức độ sáng

Câu 18)  Thang độ xám là gì?

Trả lời 18) Mức xử lý kỹ thuật giữa tối nhất và sáng nhất ở cùng mức độ sáng.

Câu 19)  Độ sáng tối đa là gì?

Trả lời 19) Dưới ánh sáng xung quanh nhất định, màu chính của màn hình LED nằm ở độ sáng tối đa và mức xám tối đa.

Câu 22)  Kích thước của các mô-đun LED là gì?

Câu 22) Đề cập đến kích thước của mô-đun LED, thường được biểu thị bằng chiều dài của mô-đun LED nhân với chiều rộng, tính bằng milimét. (320 (W) x 160mm (H))

Câu 23)  Sự khác biệt màu sắc là gì?

Trả lời 23) Màn hình LED bao gồm các màu đỏ, lục và lam để tạo ra nhiều màu khác nhau, nhưng ba màu được làm từ các vật liệu khác nhau, góc nhìn khác nhau và sự phân bố quang phổ của các đèn LED khác nhau rất đa dạng. Những khác biệt có thể được quan sát. Đối với sự khác biệt màu sắc. Khi đèn LED được xem ở một góc nhất định, màu sắc của nó thay đổi và khả năng của mắt người đánh giá màu sắc của hình ảnh thật (như ảnh phim) tốt hơn so với máy tính quan sát.

Câu 24)  Tần số thay đổi khung là gì?

Trả lời 24) Số lần thông tin màn hình hiển thị được cập nhật trong một đơn vị thời gian.

Câu 25)  Tốc độ làm mới là gì?

Trả lời 25) Số lần màn hình hiển thị được hiển thị lặp lại bởi màn hình theo thời gian đơn vị.
tốc độ làm mới màn hình led
Qua những câu hỏi ở trên mong quý vị và các bạn sẽ hiểu thêm về các thông số kỹ thuật của màn hình led là gì. Nếu quý vị có câu hỏi nào còn thắc mắc xin để lại bình luận bên dưới.
Nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình led trong nhà, ngoài trời hay màn hình ghép xin liên hệ với các thông tin dưới đây:

Địa chỉ : Phòng 202 , 184 Hoàng Quốc Việt , Cầu Giấy , Hà Nội .
Số Hotline : 096.502.5080
Email : pkd.suntechvn@gmail.com
Website : manhinhledsmd.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ với chúng tôi