Tin tức Tư vấn màn hình LED

6 Lí do bạn nên mua màn hình led tại Suntech VietNam

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ về mặt thương mại hiện nay việc mua một chiếc màn hình Led chắc chắn là việc nên làm của mỗi doanh nghiệp.. Nhiều khách hàng lựa chọn Suntech Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt màn hình led .

Suntech VietNam luôn là sự lựa chọn hàng đầu về màn hình led tại Việt Nam. Sau đây là những lí do mà khách hàng luôn chọn Suntech là đối tác lắp đặt màn hình led trong nhiều năm qua .

Màn hình led tại 1 số công trình

1.Chất lượng sản phẩm

Chất lượng của tất cả màn hình led trong nhà , ngoài trời của Suntech là hàng nhập khẩu nước ngoài 100% bao gồm cả giấy tờ và phụ kiện đi kèm .

Việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm là một yếu tố quan trọng để bạn có thể sở hữu sản phẩm uy tín, chất lượng. Công ty Cổ Phần Suntech được người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực vì mọi khách hàng muốn sử dụng màn hình LED.

2.Thời gian thi công lắp đặt

Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm của Suntech . Thời gian thi công sẽ được rút ngắn hơn so với một số cơ sở khác . Vô cùng nhanh chóng với mọi yêu cầu lắp đặt của khách hàng . Thường từ 2 ngày đến 7 ngày tùy theo từng công trình .

3.Hỗ trợ tư vấn

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Với đội ngũ tư vấn của suntech dễ giúp bạn lựa chọn được chiếc màn hình mà bạn ưng ý , đưa ra giải pháp tốt nhất trước khi lắp đặt .

4.Giá thành sản phẩm

Do đội ngũ kỹ thuật của công ty không phải thuê bên ngoài .

Nhập khẩu hàng hóa không qua bên thứ ba nên giá thành sẽ được luôn ưu đãi nhất có thể .

Mang đến cho khách hàng được sự yên tâm tiền nào của ấy

5.Bảo hành sản phẩm

Suntech bảo hành các sản phẩm chính hãng trong vòng 18 tháng . Có chính sách đổi trả và sửa chữa .

6.SUNTECH VIETNAM cam kết:

Cung cấp đầy đủ CO CQ.

Related posts

Leave a Comment

0965025080