Tin tức Tư vấn màn hình LED

Báo giá màn hình LED hội trường

“Để phục vụ cho các buổi hội họp, khen thưởng cũng như các chương trình tập thể của trường. Nên trường tôi đang có nhu cầu lắp đặt một màn hình Led tại hội trường. Tuy nhiên tôi không biết nên lắp loại màn hình Led nào cho phù hợp và giá của một màn hình Led hội trường có đắt không? Hãy tư vấn cho tôi và cho tôi xin báo giá màn hình led.”

(Anh T.Đ.T – Bí thư Đoàn Trường ĐH.CCĐ – Hà Nội)

Tư vấn:

Giá của một màn hình Led hội trường có đắt không? 

Để trả lời cho câu hỏi: “Giá của một màn hình Led hội trường có đắt không?” Thì nó còn phụ thuộc vào sự lựa chọn màn hình của chủ đầu tư. Thông thường để lắp đặt tại hội trường thì màn hình Led SMD trong nhà sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Thêm vào đó yếu tố diện tích cũng vô cùng quan trọng giúp anh T có thể lựa chọn loại màn hình phù hợp.

Tùy theo diện tích hội trường to hay nhỏ mà anh có thể căn cứ vào đó để lựa chọn. Bởi việc lựa chọn màn hình phù hợp sẽ cho phép việc hiển thị hình ảnh được sắc nét, chân thực nhất. Đồng thời sẽ giúp mọi người có thể nhìn rõ hình ảnh từ mọi góc độ.

Sau đây SUNTECH VIETNAM xin cung cấp bảng báo giá màn hình led được niêm yết tại Suntech để anh T cân nhắc và tham khảo:

Bảng báo giá màn hình led:

Giá màn hình LED hội trường giao động từ 8.000.000 đến 18.000.000 đồng trên một mét vuông.. Chi tiết các bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây: 

Màn hình Led nào phù hợp cho không gian hội trường?|  Báo giá màn hình led

Như đã nói ở trên, diện tích chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định việc anh nên chọn loại màn hình Led nào. Vì với từng không gian to hay nhỏ, rộng hay hẹp mà ta sẽ lựa chọn loại màn hình chuyên dụng. Chẳng hạn với không gian hội trường lớn ta sẽ lựa chọn màn hình Led P4 hoặc P5. Với khoảng cách giữa các điểm ảnh là 4 hoặc 5mm và khoảng cách mắt nhìn là 4 hay 5m. Báo giá màn hình led

Còn với hội trường có không gian nhỏ hẹp hơn thì nên lựa chọn màn hình

Led P2 hoặc P2,5. Với khoảng cách giữa các điểm ảnh là 2 hoặc 2,5mm sẽ cho mật độ điểm ảnh dày, giúp hình ảnh hiển thị được rõ nét, chân thực hơn. Đương nhiên với màn hình có khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ thì hình ảnh càng chân thực, sắc nét yêu cầu sự tỉ mỉ trong quá trình lắp đặt. Kéo theo đó là chi phí cũng sẽ cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá màn hình led cũng như để được tư vấn, hỗ trợ việc lựa chọn loại màn hình phù hợp nhất. Anh T có thể trực tiếp liên lạc với chúng tôi 24/7.

Chúc anh sớm tìm được loại màn hình Led phù hợp nhất!

Tham khảo thêm các loại màn hình led hội trường:

Màn hình LED hội trường P2

Màn hình LED hội trường P2.5

Màn hình LED hội trường P3

Màn hình LED hội trường P4

Màn hình LED hội trường P5

Màn hình LED hội trường P6

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM 

Địa chỉ: số 184 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.025.080
Website: suntechvn.vn or manhinhledsmd.com

Fanpage Suntech: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech/

Related posts

Leave a Comment