Menu Đóng

Cách lựa chọn màn hình Led thông minh

lựa chọn màn hình led trong nhà và ngoài trời đúng cách
5/5 - (1 bình chọn)

Màn hình led hiện nay là sản phẩm thay thế cho máy chiếu đã cũ mờ, các phông bạt quảng cáo ngoài trời vì tính tiện dụng và độ thẩm mỹ cao mà sản phẩm mang lại

Lựa chọn màn hình Led như thế nào để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế và điều kiện không gian,… Dưới đây là cách lựa chọn thông minh nhất để đảm bảo chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Trên thị trường đang có 2 loại màn hình led trong nhà và ngoài trời

Màn hình led trong nhà thì có giá thành cao hơn màn hình led ngoài trời nhưng có hình ảnh sắc nét và mật độ điểm ảnh dày có tính ổn định cao, dễ dàng vận hành kết nối đa dạng ứng dụng. Mỗi loại thì phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Lựa chọn màn hình led trong nhà

Màn hình led ngoài trời có chi phí lắp đặt hợp lý phù hợp với nhiều khách hàng. Màn hình có độ sáng cao hiển thị rõ nét ở môi trường ánh sáng mạnh, có chế độ chống nước. Đối với màn hình ngoài trời thì được sử dụng nhiều với mục đích quảng cáo thương hiệu. Hiện thi thông tin tại các quảng trường, nhà ga, bến tàu, trường học v.v.

Lựa chọn màn hình led ngoài trời

Module có độ sáng chất lượng và bền hay không thì còn phụ thuộc vào bóng led. Các thương hiệu bóng led có tiếng trên thị trường như Nationstar, Kinglight, knlight mỗi loại có ưu nhược điểm và mức giá khác nhau.

Lựa chọn sản phẩm tốt ở đâu ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý phân phối hàng giả hàng kém chất lượng với giá thành thấp. Do đánh vào tâm lý khách hàng cần tiết kiệm chi phí nhưng không có bảo hành, bảo trì, hay giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Dẫn đến trong quá trình sử dụng sẽ nhanh hỏng, cháy chập, hình ảnh kém chất lượng và một số vấn đề khác nguy hiểm khác có thể xảy ra. Do đó để đảm bảo chất lượng cũng như là sự an toàn quý khách lên lựa chọn những cơ sở uy tín. Suntech VietNam cũng là một trong số đó, Chuyên cung cấp tất cả các loại màn hình led trong nhà, ngoài trời, màn hình ghép, các linh kiện led được nhiều các doanh nghiệp trên cả nước lựa chọn.

Nếu cần được tư vấn hoặc có nhu cầu mua các sản phẩm màn hình led hãy liên hệ 096.502.5080 hoặc đến Công ty cổ phần Suntech VietNam ở địa chỉ 184 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội để lựa chọn sản phẩm màn hình phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ với chúng tôi