MÀN HÌNH LED HÀN QUỐC

Màn hình led Hàn Quốc hiện đang là xu thế lắp đặt mới của công ty, doanh nghiệp hiện nay. Trước đó loại màn hình này được coi là quá sức với một số công ty vì giá thành của nó khá cao, tuy nhiên hiện nay công nghệ phát triển thì màn hình led Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu vì những tính năng nổi bật, độ bền mà nó mang lại.

Đồng thời màn hình led Hàn Quốc cũng trở thành giải pháp hiệu quả cho trình chiếu hình ảnh, video và quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp.

màn hình led Hàn Quốc

Một số thông tin về màn hình LED Hàn Quốc

– Cấu tạo: Là một hệ thống các bóng led SMD RGB hoặc DIP phân bổ trên một bản mạch tạo thành các module led.

– Mục đích sử dụng: Màn hình led Hàn Quốc được ứng dụng nhiều nhất cho việc quảng cáo, giải trí, hiển thị thông tin giúp tối ưu hạ tầng thẩm mỹ.

– Ứng dụng về vị trí lắp đặt: Chúng được lắp đặt phổ biến tại mặt tiền của các tòa nhà, cửa hàng, showroom, các siêu thị, trung tâm thương mại; sân khấu của các trung tâm tổ chức sự kiện,… Cụ thể màn hình led Hàn Quốc thường được dùng trong các dự án hợp tác với nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… bởi họ có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. Hay một số dự án thuộc nhà nước thì màn hình led Hàn Quốc cũng được ưu tiên và được chấp nhận về giá cao vì chúng có được sự tin tưởng cũng như sự bảo mật gần như là tuyệt đối.

– Đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao:  Từ xưa đến nay chúng ta luôn biết và ngầm hiểu rằng những sản phẩm của Hàn Quốc làm ra đều có tiêu chuẩn cao, họ thực hiện nghiêm ngặt công tác quản lý chất lượng. Vì thế, sản phẩm của họ được đón nhận trên hầu khắp các thị trường và thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Cũng vì vậy mà khi mua sản phẩm từ họ, chúng ta không phải lo lắng về mặt chất lượng sản phẩm. Tất cả các linh kiện từ Chip Led, Board mạch, dây chuyền sản xuất, kiểm định chất lượng đều được thực hiện rất chặt chẽ, nghiêm ngặt và đúng quy trình.

– Giá của sản phẩm: Khi nhắc đến giá thành hay chi phí đầu tư của màn hình led Korea thì chắc hẳn một số người sẽ rất ngạc nhiên bởi giá thành chính là điểm khác biệt lớn nhất so với màn hình led có xuất xứ Trung Quốc. Một chiếc màn hình led Korea có thể có giá gấp nhiều lần màn hình Trung Quốc cùng loại. Và đương nhiên song song với mức giá đó, họ sẽ cho chúng ta giá trị của nó, đó là sự an toàn, chỉnh chu, nói nôm na là hàng “Xịn”.

Suntech là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp – lắp đặt màn hình led Hàn Quốc với chi phí tốt nhất. Tùy thuộc vào từng vị trí, mức độ sử dụng cũng như tính năng mong muốn khác nhau sẽ cho ra giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất. Khi đến với Suntech, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí 24/7 toàn bộ những thắc mắc cũng như loại màn hình led phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng, diện tích lắp đặt và kinh phí dự trù của chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ tư vấn, báo giá, lắp đặt

Holine: 096.502.5080

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Website: manhinhledsmd.com

Hà Nội: Phòng 202 – Chung Cư 184 – Đường Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – Tp.Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Nhà số 82 – Đường Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh.

DANH SÁCH SẢN PHẨM


Hiển thị tất cả 10 kết quả

0965025080