Dự án máy chiếu LED thắp sáng Công viên trung tâm Lạc Dương

Được lắp đặt và ủy quyền bởi Công ty Công nghệ đổi mới Haloimage Bắc Kinh, dự án chiếu sáng đầy tham vọng này tại Công viên trung tâm Lạc Dương nhằm mục đích mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị vào ban đêm. Hàng chục máy chiếu laser đã được lắp đặt để tạo ra những hình ảnh rực rỡ cùng với các hiệu ứng trình chiếu, thể hiện sự thu hút của Lạc Dương, nơi nổi tiếng là quê hương của hoa mẫu đơn, một trong những loài hoa đẹp nhất Trung Quốc. 

Đáng chú ý, Công viên trung tâm Lạc Dương là nơi tổ chức Lễ hội hoa mẫu đơn Lạc Dương hàng năm, một sự kiện quan trọng mỗi dịp mùa hoa mẫu đơn nở rộ. Lạc Dương giữ danh hiệu là “thành phố của hoa mẫu đơn”, với lịch sử trồng hoa mẫu đơn có hệ thống từ thời nhà Đường (618-907 sau Công nguyên).Zhanli Li, giám đốc bán hàng cấp cao của Beijing Haloimage lnnovation Technology cho biết: “Công viên trung tâm Lạc Dương hiện là một điểm thu hút khách du lịch sau hoàng hôn, nhờ những màn trình chiếu sống động giúp công viên trở nên đầy màu sắc, biến những khoảnh khắc bình thường thành những cuộc phiêu lưu kỳ diệu cho tất cả du khách.”

Các máy chiếu được gắn chắc chắn trên các trụ tùy chỉnh và được che chắn bằng vỏ chống chịu thời tiết để tối ưu hóa hiệu suất và tuổi thọ. Li nhấn mạnh rằng khả năng tương tác đi kèm với nội dung hiển thị được thúc đẩy bởi một chương trình độc quyền được phát triển nội bộ, cho phép khách truy cập tương tác bằng cử chỉ và chuyển động tay.

“Chúng tôi mất một tuần để hoàn thành việc lắp đặt, hiệu chỉnh và thử nghiệm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt do tuyết rơi dày đặc. Bất chấp những thách thức này, các thiết bị vẫn hoạt động hiệu quả và khách hàng rất hài lòng với kết quả cuối cùng” Li nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat