10 Hãng sản xuất màn hình LED tốt hiện nay

Mọi ngành công nghiệp đều cần màn hình LED. Bạn sẽ luôn bắt gặp các màn hình LED ở các dạng khác nhau trong suốt cả ngày. Đặc biệt là trong ngành quảng cáo và điện ảnh, đơn giản là không thể hoạt động nếu không có màn hình LED. Tuy nhiên, quá trình để có được một màn hình led không đơn giản như mua hoặc thuê một màn hình.

Có nhiều loại màn hình khác nhau với nhiều chức năng khác nhau. Mỗi loại phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Để tìm được màn hình LED tốt nhất cho mình, bạn cần tìm một nhà sản xuất đáng tin cậy không chỉ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất mà còn hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Để giúp bạn tìm được nhà sản xuất đáng tin cậy nhất, chúng tôi sẽ liệt kê 10 nhà sản xuất màn hình led cho sân khấu, sự kiện và cho thuê hàng đầu.

Absen

Absen là một trong những công ty sản xuất đèn LED hàng đầu. Cho dù bạn muốn một thứ gì đó cho sảnh công ty của mình hay đang tìm cách trưng bày để quảng cáo ngoài trời, họ sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Absen đã và đang cung cấp hàng nghìn lượt cài đặt trên toàn cầu cho tất cả các ngành bao gồm du lịch, sự kiện, lễ hội, doanh nghiệp, quảng cáo và bán lẻ. Họ đã cung cấp các sản phẩm với các ứng dụng khác nhau như trực quan hóa dữ liệu, biển báo, thương mại, cài đặt cố định, dàn dựng và cho thuê.

Ngay cả những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới cũng đã sử dụng Absen làm lựa chọn hàng đầu. Họ là thương hiệu đèn LED hàng đầu của Trung Quốc đã xuất khẩu màn hình trên khắp thế giới trong hơn một thập kỷ. Giá trị cốt lõi của họ là sự trung thực, lòng biết ơn và trách nhiệm. Với những giá trị cốt lõi này, họ cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy nhất và tốt nhất trong phân khúc.

Leyard

Leyard được thành lập vào năm 1995, tập đoàn có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc,. Họ không chỉ sản xuất và cung cấp các màn hình LED mà còn tham gia vào các dịch vụ nghiên cứu, bán và cho thuê rộng rãi. 

Cho dù bạn đang tìm kiếm màn hình trong nhà hay giải pháp ngoài trời, dịch vụ cho thuê hay lắp đặt cố định, Leyard sẽ cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp với hướng dẫn phù hợp. Một số ví dụ về các sản phẩm mà họ cung cấp là Màn hình LED ngoài trời, Màn hình trong nhà, Đèn LED điểm ảnh nhỏ, Đèn LED sáng tạo, Đèn LED lắp đặt cố định và cuối cùng là hệ thống du lịch. Với công nghệ tiên tiến và bảng màu tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm hình ảnh tốt nhất

Hyundai IT

Hyundai IT có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc đang sản xuất và cung cấp màn hình hiển thị cho các bộ lớn ở Hoa Kỳ và tự hào về thành tích đưa ra thị trường TV phát sóng 3D thời gian thực đầu tiên trên thế giới.
Trong lĩnh vực bảng hiệu kỹ thuật số, Hyundai IT đã mở rộng thị phần và khả năng cạnh tranh bằng cách giới thiệu các công nghệ tiên tiến trong màn hình ngoài trời; cách mạng hóa chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.
Trong hơn 3 năm, Hyundai IT đã tập trung vào việc phát triển giải pháp Văn phòng thông minh và đã giới thiệu IFPD cho doanh nghiệp sử dụng.

Bako

Là nhà sản xuất màn hình LED chuyên nghiệp, BAKO đã phát triển từ một xưởng nhỏ thành nhà cung cấp màn hình LED chuyên nghiệp. Hơn 100 quốc gia đã chứng kiến ​​màn hình LED đủ tiêu chuẩn và dịch vụ nhân bản của BAKO. Bên cạnh đó, BAKO đã tham gia khoảng 30 hoạt động nổi tiếng thế giới.

Bây giờ BAKO được trang bị mười tám dòng SMT tự động và ba dòng DIP với máy tốc độ cao của thương hiệu nổi tiếng như Panasonic và Samsung. Một mặt, điều này có thể đảm bảo chất lượng của hoạt động SMT và DIP, mặt khác, khách hàng không cần phải lo lắng về thời gian giao hàng. Khách hàng luôn có thể nhận hàng trước hoặc sau thời hạn. Bây giờ năng lực sản xuất của chúng tôi là tám trăm triệu điểm mỗi tháng. Nếu chúng ta lấy P3.91 làm ví dụ, thì đó là khoảng mười hai nghìn mét vuông mỗi tháng.

Chất lượng là chìa khóa quan trọng đối với một công ty. Chúng tôi có đầy đủ các công cụ kiểm tra chất lượng. Sau mỗi quá trình, có QC để kiểm tra. Trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo rằng có 48 giờ kiểm tra, giúp ngăn mọi sự cố có thể xảy ra trước khi đóng gói.

Hiện tại, BAKO tập trung vào ba dòng sản phẩm: màn hình LED SMD ngoài trời như P8, màn hình LED cho thuê đúc khuôn dòng kim cương như P3.91, màn hình LED sân nhỏ trong nhà và ngoài trời như P1.6 trong nhà và P5 ngoài trời. Chúng tôi chắc chắn rằng sự hợp tác giữa BAKO và bạn sẽ là một hành trình thú vị.

Roe Visual

ROE Visual là một trong những công ty sản xuất đèn LED hàng đầu. Với trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến, ROE cung cấp những sản phẩm tốt nhất trên toàn thế giới với sự trợ giúp của các văn phòng khu vực. Đối với ROE, trải nghiệm người dùng là ưu tiên hàng đầu. Họ không chỉ cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy mà còn cung cấp các giải pháp LED dành riêng cho thị trường sáng tạo nhất.

Đội ngũ chuyên gia của họ sẽ hướng dẫn bạn quy trình đầu tư vào sản phẩm phù hợp với bản thân và sử dụng nó để có được trải nghiệm tốt nhất. Họ cung cấp dịch vụ của mình cho các thị trường và ngành khác nhau như nhà hát, lễ hội, lưu diễn, phát sóng, thể thao, thể thao điện tử, doanh nghiệp, ô tô và tất cả các ngành khác có thể cần màn hình LED.

Cho dù bạn muốn một cái gì đó để cài đặt cố định hay đang tìm cách thuê một màn hình, hình ảnh ROE chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Doitvision

Doitvision là công ty thiết kế và sản xuất màn hình LED. Họ sản xuất tất cả các loại màn hình LED từ trong nhà, ngoài trời, cho thuê, sân khấu đến các ứng dụng cao cấp của thị trường DOOH, sân khấu, triển lãm, bán lẻ, bệnh viện và hội nghị. Với vô số sản phẩm này, bạn sẽ luôn tìm thấy thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của mình tại Do it vision. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, họ cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các ngành công nghiệp.

Một nhà sản xuất tốt không bao giờ ưu tiên lợi nhuận. Đây là lý do tại sao họ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất của công nghệ tiên tiến với giá cả hợp lý. Họ cũng thực hiện kiểm tra lão hóa để đảm bảo rằng sản phẩm đáng tin cậy. Bạn luôn có thể tin tưởng vào Doitvision để cung cấp cho bạn màn hình LED chất lượng cao nhất bất kể ứng dụng của bạn là gì.

Infield

Với hơn 178 bằng sáng chế, Infield là công ty sản xuất màn hình LED hàng đầu tại Trung Quốc. Họ có chuyên môn trong việc phát triển thiết bị video LED lớn. Sản phẩm của họ không chỉ sáng tạo mà còn có độ tin cậy cao. Màn hình LED bị nhiễm bẩn là một bữa tiệc thị giác cho người xem. Họ cung cấp cả giải pháp cố định và cho thuê tùy thuộc vào những gì tốt nhất cho khách hàng. Bạn cũng sẽ tìm thấy thiết bị LED thể thao, sáng tạo và bán lẻ tại Infiled.

Phần tốt nhất là dịch vụ cung cấp đèn led tùy chỉnh của họ. Cho dù bạn đang tìm kiếm màn hình treo, màn hình trong nhà, màn hình ngoài trời hay màn hình linh hoạt, bạn đều có thể tìm thấy màn hình chính xác mình cần tại Infiled. Ngay cả cao độ pixel, độ sáng và hình dạng của đèn LED cũng có thể được tùy chỉnh. Với màn hình hiện đại, bạn luôn được đảm bảo tìm được sản phẩm tốt nhất với công nghệ hiện đại nhất.

Unilumin

Unilumin cung cấp màn hình LED công nghệ tiên tiến. Vì dịch vụ của họ lấy khách hàng làm trung tâm, nên chắc chắn bạn sẽ thấy rằng sự đảm bảo và hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của họ. Màn hình LED của họ được thiết kế theo cách mà việc cài đặt sẽ không bao giờ là vấn đề. Ngay cả các màn hình LED cho thuê cũng được phát triển để phù hợp với việc vận chuyển, do đó có thể tránh được mọi rủi ro hư hỏng trong quá trình tháo rời và giao hàng.

Bạn sẽ luôn thấy họ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mà bạn cần. Với sự hỗ trợ trực tuyến 24/7 của họ, bạn luôn có thể liên hệ với họ khi cần hỗ trợ. Màn hình LED của họ hiệu quả, có giao diện thân thiện với người dùng và phù hợp cho thương mại, doanh nghiệp và trên tất cả các ngành. Để có trải nghiệm lấy khách hàng làm trung tâm và đáng tin cậy nhất, hãy chọn unilumin và mê hoặc khán giả bằng màn hình LED chất lượng cao của họ.

Eastar

Bằng chứng về độ tin cậy của Eastar là họ đã xuất khẩu màn hình LED đến hơn 130 quốc gia trên thế giới với sự hài lòng tối đa của khách hàng. Ở thị trường trong nước, Eastar đã hoạt động rất tốt khi nói đến màn hình LED cho thuê sân khấu. Họ đã dẫn đầu doanh số bán hàng trong ngành này trong ít nhất nửa thập kỷ.

Đối với dịch vụ đặc biệt của họ, họ đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu. Có thể kể tên một số doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, sản phẩm xanh của Trung Quốc, thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc và Đơn vị AAA tín dụng là một số trong số đó. Họ cung cấp đèn LED trong nhà và ngoài trời ở cả dịch vụ cố định và cho thuê.

Màn hình LED của họ phù hợp với tất cả các ngành khác nhau như sân bay, giáo dục, khách sạn, phim ảnh, rạp chiếu phim, sân khấu, phát sóng và hội nghị, v.v. Họ cũng cung cấp màn hình LED với mọi kích cỡ, hình dạng và chủng loại khác nhau.

Lightlink Display

Lightlink Display cung cấp các giải pháp hiển thị LED sáng tạo nhất và đáng tin cậy nhất. Chúng thậm chí đã được áp dụng cho các lễ kỷ niệm ngày lễ của chính phủ. Họ cung cấp sản phẩm cho tất cả các ngành công nghiệp. Các sản phẩm của họ có các thành phần chất lượng cao nhất giúp màn hình LED trở nên đáng tin cậy nhất và giúp chúng tồn tại lâu hơn. Màn hình Lightlink đã được sử dụng cho các ứng dụng đa dạng như hội nghị, nghi lễ, giải trí và phát sóng, v.v.

Quá trình lắp đặt màn hình LED của họ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất. Những màn hình LED này cũng nhỏ gọn và thích ứng với mọi thời tiết khác nhau như mưa, bão bụi và tuyết, v.v. Màn hình LED của chúng phù hợp với tất cả các ngành đòi hỏi trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao nhất. Màn hình LED Lightlink cũng có tuổi thọ cao khiến chúng trở nên đáng tin cậy.

Aoto

Aoto cung cấp màn hình LED hiện đại kết hợp với AI với độ ổn định. Màn hình LED của họ là sáng tạo, đáng tin cậy và trực quan. Với những màn hình LED này, bạn có thể truyền đạt thông điệp của mình đồng thời mang đến cho khán giả trải nghiệm dễ chịu về mặt hình ảnh. Họ có giải pháp cho tất cả các ngành công nghiệp. Để kể tên một số, Aoto cung cấp màn hình LED cho phương tiện kỹ thuật số, giao thông vận tải, phòng điều khiển, studio XR, hội nghị, sự kiện và bán lẻ, v.v.

Điều tốt nhất về Aoto là dịch vụ khách hàng của họ. Bạn có thể nhận được một kế hoạch triển khai đặc biệt được thiết kế dựa trên yêu cầu của bạn

Phần kết luận

Đầu tư vào một màn hình LED không phải là một quá trình dễ dàng. Nó không đơn giản như mua một cái và cài đặt nó. Bạn cần tìm một sản phẩm đáng tin cậy phù hợp với yêu cầu của bạn. Vì lý do này, việc tìm kiếm một nhà sản xuất tốt là rất quan trọng. Một nhà sản xuất tốt sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mình và cũng sẽ giúp bạn cài đặt nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat