Tin tức

Màn hình ghép LCD, LED thế hệ mới

Màn hình LCD có đường viền ngày càng được thiết kế mỏng hơn

MÀN HÌNH GHÉP LCD, LED THẾ HỆ MỚI

Màn hình ghép trên thị trường được phân thành 2 loại chính là màn hình LED và màn hình LCD. Mỗi màn hình lớn bao gồm các màn hình nhỏ có kích thước nhất định.

Màn hình ghép có kích thước customize theo yêu cầu, đồng thời tỷ lệ với kích thước mỗi đơn vị màn hình nhỏ tạo nên nó. Khi nhu cầu của thị trường tăng cao, các đơn vị màn hình nhỏ như TV, màn hình 19”, 21”,… không còn đáp ứng được toàn bộ. Khách hàng cần những màn hình với kích thước lớn hơn. Nhằm tận dụng triệt để không gian quảng cáo, hiển thị. Màn hình này ra đời, đưa ra giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian.

Màn hình ghép LCD

Màn hình LCD không còn xa lạ với người dùng bởi tần số hiện hữu của nó. Bạn có thể bắt gặp màn hình LCD ở mọi nơi từ tivi đến những màn hình ở thang máy, sân bay,… Tuy nhiên, màn hình LCD ghép có lẽ là một khái niệm mới mẻ. Hiểu một cách đơn giản là dùng các màn hình LCD có thích thước nhỏ để ghép nối lại tạo thành một màn hình lớn. Cơ chế hoạt động dựa trên sự đồng bộ về liên kết giữa các màn hình nhỏ bởi một hệ thống điều khiển đa năng. Được tích hợp sẵn vào thiết bị hoặc được trang bị riêng.

Một nhược điểm đang dần được cải thiện theo thời gian, đó là đường viền của các màn hình nhỏ. Thông thường, các màn hình LCD có độ dày viền tương đối lớn nên thường tạo ra các đường phân chia rõ rệt khi ghép nối. Điều này làm giảm rõ rệt tính thẩm mỹ của một màn hình lớn.

Màn hình LED gồm các module, cabinet

Công nghệ ngày càng tiên tiến, đòi hỏi các thiết bị không ngừng được nâng cấp. Ứng dụng các công nghệ hiện đại này, màn hình LED, LCD dạng ghép nối trong tương lai sẽ trở thành sản phẩm bán chạy nhất thị trường.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: Nhà B4-1 ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0965.025.080

Fanpage:

https://www.facebook.com/ITsuntechvn

 

 

 

 

 

 

Related posts

Leave a Comment

0965025080