Tin tức Tư vấn màn hình LED

Màn hình LED P2 và màn hình LED P2.5

Công nghệ màn hình Led cỡ lớn có điểm ảnh nhỏ với độ phân giải cao!

Đáp ứng yêu cầu về trình chiếu hình ảnh cũng như video tốt nhất hiện nay Công ty cổ phần Suntech Vietnam đã tiến hành lắp đặt Màn hình Led P2.5 và màn hình Led P2 với diện tích nhỏ nhưng luôn đảm bảo quy chuẩn HD về hình ảnh để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

man-hinh-led-p2-va-p2.5-1a

 

Màn hình LED P2.5 trong nhà

 

Đặc điểm lắp đặt màn hình LED

Việc giảm khoảng cách điểm ảnh là mục tiêu của công nghiệp màn hình LED cỡ lớn. Với mục đích sản xuất các sản phẩm màn hình có độ phân giải cao, tỷ lệ điểm ảnh/1m2 lớn, đáp ứng chuẩn HD hoặc Full HD với kích thước nhỏ, có giá thành tốt cạnh tranh được với các sản phẩm hiển thị truyền thống như tivi, màn hình ghép…

Với công nghệ hiện nay màn hình LED P2.5 và màn hình LED P2 đã và đang đáp ứng dần các yêu cầu và mục đích trên. Cũng giống như các loại màn hình LED khác màn hình LED P2.5 và màn hình LED P2 được ghép nối từ các module LED P2 hoặc P2.5 để đảm bảo kích thước tùy biến theo yêu cầu của khách hàng với những màn hình LED cố định, đối với các màn hình LED khổ lớn thì có thể được ghép nối từ các Cabinet.

man-hinh-led-p2-va-p2.5-1b

Các loại màn hình LED P2 và P2.5 cố định đều được lắp đặt theo phương pháp phổ dụng đó là gắn nam châm trên hệ khung sắt mạ kém được gia công cố đinh, đối với loại di động thì sử dụng cabinet ghép nối với nhau và có hệ khung giá đỡ hoặc giá treo chuyên biệt. Màn hình led trong nhà

man-hinh-led-p2-va-p2.5-1c

 

man-hinh-led-p2-va-p2.5-1d

Màn hình led trong nhà

Thông số kỹ thuật màn hình LED P2.5 và màn hình LED P2

Màn hình LED P2.5 sử dụng bóng SMD2121 có mật độ điểm ảnh rất lớn là 160.000 điểm ảnh/1m2, có khối lượng nhẹ. Góc nhìn của màn hình LED P2.5 và màn hình LED P2 là 120 độ, độ sáng của cả 2 màn hình đều lớn hơn 1200cd/m2.

Về mầu sắc thì cả 2 loại màn hình LED đều cho số mầu hiển thị là tối thiểu ≥ 16,7 triệu và tối đa ≤ 281 nghìn tỷ mầu. Màn hình hoạt động trong điều kiện môi trường từ -10oC ÷ 50oC, độ ẩm 10% ÷ 90%, có chỉ số bảo vệ IP31.

Đánh giá màn hình LED P2.5 và màn hình LED P2

Một đặc điểm rõ ràng của 2 loại màn hình này đó là độ sắc nét với diện tích nhỏ mà nó mang lại, nó có thể thay thế các loại màn hình tivi cỡ lớn, màn hình ghép. Tuy nhiên so với các loại màn hình LED có kích thước điểm ảnh lớn hơn như P3, P4 thì giá thành của 2 loại màn hình này cao hơn tuy nhiên lại thấp hơn so với tivi truyền thống.

man-hinh-led-p2-va-p2.5-1p

Các loại màn hình LED P2 và P2.5 vẫn kế thừa ưu điểm lớn nhất của màn hình LED cỡ lớn đó là có thể tùy biến kích thước, lấy được nhiều nguồn tín hiệu, dễ dàng lắp đặt, bảo hành, bảo trì, thay thế.

Hiện nay các sản phẩm lắp đặt trong nhà có kích thước điểm ảnh nhỏ nhất là P2 với loại sản phẩm lắp đặt ngoài trời thì công nghiệp màn hình LED khổ lớn mới chỉ cho ra đời màn hình LED P4 ngoài trời. Do đó không gian ứng của màn hình LED P2 và màn hình LED P2.5 sẽ chỉ là cho các hội trường, sân khấu, phòng họp….

Tham khảo thêm về màn hình led P2 tại đây: https://manhinhledsmd.com/san-pham/man-hinh-led-p2-smd-trong-nha-gia-re/

 

Liên hệ

Mọi thắc mắc về màn hình LED P2 và màn hình LED P2.5 các bạn có thể liên hệ tới

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080 (Viber – Zalo)

Facebook: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech

Chúng tôi cung cấp màn hình LED trong nhà ( P2SMD, P2.5SMD, P3 SMD, P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD ):

Màn hình LED P2 SMD trong nhà

Màn hình LED P2.5 SMD trong nhà

Màn hình LED P3 SMD trong nhà

Màn hình LED P4 SMD trong nhà

Màn hình LED P5 SMD trong nhà

Màn hình LED P6 SMD trong nhà

Màn hình LED P7.62 SMD trong nhà

Chúng tôi cung cấp màn hình LED ngoài trời ( P4 SMD, P5SMD, P6 SMD, P10 SMD, P10 DIP)

Màn hình LED P10 SMD ngoài trời

Màn hình LED P10 DIP ngoài trời

Màn hình LED P8 SMD ngoài trời

Màn hình LED P6 SMD ngoài trời

Màn hình LED P5 SMD ngoài trời

Màn hình LED P4 SMD ngoài trời

Các loại linh kiện LED Module – Nguồn – Cards

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ TỐT

Related posts

Leave a Comment

0965025080