Tin tức Tư vấn màn hình LED

Màn hình led p3 cơ động là gì ?

Màn hình LED cơ động P3 là màn hình LED được thiết kế bởi những cabinet nhôm đúc. Màn hình này có khả năng, lắp ghép, tháo rời, di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng. Loại màn hình này gồm 02 loại : màn hình LED P3 cơ động trong nhà và màn hình LED P3 cơ động ngoài trời.

Màn hình LED cơ động P3 có khả năng thích nghi cao với mọi điều kiện, trong các môi trường khí hậu khác nhau. Màn hình này có khả năng chống va đập tốt hơn màn hình LED thông thường.

Phân loại màn hình LED cơ động

 • Màn hình LED cơ động trong nhà: là các loại màn hình LED được sử dụng cho các hoạt động sân khấu, sự kiện có không gian vừa phải như hội trường, sân khấu nhà hát. Ngoài ra còn có hội trường sân khấu trung tâm tiệc cưới, hội trường sân khấu cơ quan … Thường được gọi chung là màn hình LED sự kiện hoặc màn hình LED cơ động.
 • Màn hình LED cơ động ngoài trời: là các loại màn hình LED được sử dụng cho các hoạt động sân khấu, sự kiện có không gian lớn như sân vận động, quảng trường… Làm màn hình LED sự kiện hoặc màn hình LED quảng cáo.

Sự khác biệt giữa màn hình LED cơ động trong nhà và màn hình LED cơ động ngoài trời đó là : trong khi màn hình LED cơ động trong nhà sử dụng loại module LED P3, P4, P5 có độ nét cao thì màn hình LED sân khấu ngoài trời thường sử dụng module LED P6 P8 P10.

Màn hình led cơ động p3

Màn hình led cơ động P3 trong nhà

Việc sử dụng màn hình LED P3 cơ động trong nhà với mật độ điểm ảnh lớn cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét, độ tương phản phù hợp mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Màn hình led P3 cơ động trong nhà được sử dụng phù hợp vào các mục đích sau đây:

Màn hình led P3 sân khấu tiệc cưới.

Sử dụng làm màn hình LED quảng cáo trong nhà.

Sử dụng làm màn hình LED phòng họp.

Sử dụng làm màn hình LED hội trường.

Màn hình LED sự kiện

Ưu điểm của màn hình LED P3 cơ động trong nhà

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng của các trung tâm tổ chức sự kiện hay các tổ chức tiệc cưới. Việc sử dụng màn hình LED P3 cơ động càng được ứng dụng rộng rãi vì có được những ưu điểm sau:

 • Màn hình LED cơ động P3 trong nhà cho dải màu rộng hơn, màu sắc trung thực và độ sáng cao hơn 40% so với đèn nền thông thường. Vậy nên  độ sáng của màn hình LED không bị ảnh hưởng bởi ánh đèn sân khấu. Có thể dùng màn hình LED vào cả ban ngày và tối, giúp chạy các hiệu ứng đẹp mắt trong các show ca nhạc, trình diễn hay lễ hội.
 • Sử dụng linh động màn hình LED tổ chức sự kiện tại nhiều địa điểm khác nhau, tiết kiệm chi phí thuê cố định, phù hợp với các khách hàng ở các nơi khác nhau.
 • Dễ dàng ứng dụng cho các hoạt động khác nhau như: Quảng cáo sự kiện lớn, truyền thông cho các chiến dịch khuyến mãi, tiếp thị sản phẩm, các giải đấu thể thao hay các dịp lễ hội.
 • Cách thức quảng cáo sinh động, dễ nhìn và tiếp cận được nhiều người. Nhờ vậy mà việc quảng cáo và tiếp thị rộng rãi hơn.

Cabinet của màn hình led là gì

Cabinet là một bộ phận lắp ráp lên màn hình led. Nó tương tự như một bộ khung giúp các module được ghép nối với nhau một cách dễ dàng hơn. Trước khi được đưa vào sử dụng chúng phải trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng về tính chống bụi, chống nước,.. Nhằm giúp mọi hoạt động của thiết bị được ổn định khi đi vào hoạt động.Các cabinet có thiết kế theo chuẩn kích thích là 960×960, 640×640, 768×768,.. Và bên trong còn bổ sung thêm hệ thống nguồn, card thu và module led.

 

Một số đặc điểm lắp ráp màn hình LED cơ động P3 trong nhà

Đối với màn hình LED cơ động thì phải sử dụng hệ khung giá đỡ có khả năng di chuyển nhằm mục đích thay đổi vị trí của màn hình có 02 hệ khung giá đỡ màn hình phía sau ( hình 1 ) hoặc sử dụng hệ khung treo ( hình 2 )

 

Hình 1. Hệ khung đỡ phía sau màn hình LED

Hệ thống điều khiển màn hình led

Sau khi lắp đặt màn hình LED từ các cabinet theo một kích thước cho trước và theo yêu cầu treo lắp . Kỹ thuật viên cần kết nối tín hiệu giữa các cabinet, kết nối nguồn điện giữa các cabinet . Bước tiếp theo kết nối màn hình thông qua dây LAN RJ45 và cấu hình màn hình LED .

Màn hình LED là tùy biến về kích thước do đó việc cấu hình cần có phần mềm chuyên dụng. Mục đích là để hệ thống điều khiển có thể nhận biết được tín hiệu các linh kiện điện tử cấu thành lên màn hình và truyền tải tín hiệu thống suốt với nhau .

Sơ đồ nguyên lý lắp ráp màn hình LED được thể hiện ở hình trên. Sau khi được cấu hình và nhận thiết bị các tín hiệu hình ảnh video có thể được truyền tải từ máy tính, laptop , camera qua bộ xử lý hình ảnh và  hiển thị trên màn hình .

Suntech VietNam cam kết :

 • Cung cấp đầy đủ CO CQ.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng.
 • Bảo hành 18 tháng.
 • Khắc phục lỗi hỏng nhanh.
 • Giao hàng đúng đủ đảm bảo yêu cầu
 • Đảm bảo tiến độ lắp đặt màn hình LED .

Cùng  theo dõi manhinhledsmd.com  qua các phương  tiện nhé

Địa chỉ : Phòng 202 , 184 Hoàng Quốc Việt , Cầu Giấy , Hà Nội .

Số điện thoại : 096.502.5080

Email : pkd.suntechvn@gmail.com

Website : manhinhledsmd.com

đọc thêm một số bài viết :

Các loại màn hình LED tốt nhất giữa năm 2019

Màn hình led ngoài trời đã phát triển mạnh mẽ như thế nào ?

Lắp đặt màn hình led P2.5 cho hãng hàng không BamBoo

Related posts

Leave a Comment

0965025080