Tin tức Tư vấn màn hình LED

Màn hình LED P3 sân khấu

Lựa chọn loại màn hình LED như thế nào?

“Bạn đau đầu khi phải lựa chọn loại màn hình Led phù hợp với nhu cầu sử dụng – Chúng tôi Suntech Việt Nam luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất bởi sự tỉ mỉ tập trung cao độ trong công việc đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất!”

Để doanh nghiệp cũng như cá nhân hiểu rõ hơn:

Màn hình LED sân khấu tiệc cướimàn hình LED phòng họp dùng cho không gian vừa và nhỏ. Như ở trung tâm sự kiện, hay tiệc cưới cần phải đáp ứng yêu cầu độ nét cao. Ta nên dùng màn hình LED P2,  màn hình LED P2.5,  màn hình LED sân khấu P3 . Đối với những nơi có không gian rộng ta nên sử dụng màn hình LED P4 hoặc P5. Các loại màn hình LED lắp đặt cho trung tâm tiệc cưới, phòng họp thường là loại màn hình LED trong nhà cố định.

Các loại màn hình LED sân khấu to hơn thường sử dụng cho các liveshow, các sự kiện lớn, các giải đấu thể thao tổ chức với không gian rộng. Người dùng nhìn ở cự ly xa hơn thì ta có thể sử dụng màn hình LED P6, P8, P10. Nếu tổ chức với không gian bên ngoài, có thể chịu ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hay các yếu tố thời tiết khác thì nên sử dụng màn hình LED ngoài trời cơ động.

Màn hình LED sân khấu P3
Màn hình LED sân khấu P3

Mô tả

Màn hình LED sân khấu P3 là loại màn hình LED trong nhà cỡ lớn được lắp đặt sử dụng module LED P3 SMD dùng trình chiếu hình ảnh đám cưới hội nghị.

Thay thế phông nền tĩnh truyền thống, màn hình LED sân khấu cho phép tùy chỉnh nội dung, mầu sắc theo yêu cầu của sự kiện. Với khả năng trình chiếu hình ảnh, video, các hiệu ứng hình ảnh kích thước lớn màn hình LED trong nhà dùng cho sân khấu tiệc cưới dễ dàng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu phức tạp mà phông truyền thống không có khả năng.

Màn hình LED sân khấu P3
Màn hình LED sân khấu P3

Liên hệ

Với hồ sơ năng lực thi công và phân phối trong 7 năm qua. Công ty cổ phần Suntech Vietnam chúng tôi đã triển khai nhiều công trình lớn như màn hình màn hình sân khấu P5 cho nhà khách chính phủ, màn hình LED sân khấu tiệc cưới P3 cho nhà hàng SEN-Xanh, màn hình led sân khấu tiệc cưới CTM và rất nhiều loại màn hình LED trong nhà và ngoài trời khác. Chúng tôi luôn tự tin về hồ sơ năng lực thi công và phân phối.

Thời gian thi công: 07ngày từ ngày ký hợp đồng.

Bảo hành: 02 năm.

Mọi thắc mắc về Linh kiện màn hình LED ngoài trời cỡ các bạn có thể liên hệ tới

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080 (Viber – Zalo)

Chúng tôi cung cấp màn hình LED trong nhà ( P3 SMD, P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD ):

Màn hình LED P3 SMD trong nhà

Màn hình LED P4 SMD trong nhà

Màn hình LED P5 SMD trong nhà

Màn hình LED P6 SMD trong nhà

Màn hình LED P7.62 SMD trong nhà

Chúng tôi cung cấp màn hình LED ngoài trời ( P4 SMD, P5SMD, P6 SMD, P10 SMD, P10 DIP)

Màn hình LED P10 SMD ngoài trời

Màn hình LED P10 DIP ngoài trời

Màn hình LED P8 SMD ngoài trời

Màn hình LED P6 SMD ngoài trời

Màn hình LED P5 SMD ngoài trời

Màn hình LED P4 SMD ngoài trời

Các loại linh kiện LED Module – Nguồn – Cards

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ TỐT

 

Related posts

Leave a Comment