Tin tức

Những điều cần biết về màn led sân khấu

Hiện nay chúng ta đã và đang sống trong kỉ nguyên mới – kỉ nguyên công nghệ với cuộc sống 4.0. Vì vậy chẳng có lý do nào khiến chúng ta xa lạ với những cụm từ như: Màn hình Led hay màn Led sân khấu cả. Nhưng để hiểu rõ, hiểu tường tận như thế nào là màn  Led sân khấu? Tại sao lại gọi là màn Led sân khấu? Thì Suntech sẽ giúp bạn trả lời…

Như thế nào là màn led sân khấu?

Đinh nghĩa

Mà Led sân khấu là loại màn hình led được ghép từ nhiều tấm module. Mỗi module được tạo thành từ hàng trăm bóng đèn led (điểm sáng) đặt cạnh nhau. Chúng có thể hiện thị với 3 màu cơ bản RGB (Red – Green – Blu) để tạo nên hình ảnh, video mà không cần ánh sáng nền. Bạn có thể hiểu đơn giản Màn Led sân khấu là một thiết bị công nghệ hiện đại. Có khả năng mang đến nhiều hiệu ứng hình ảnh chân thực, sắc nét và sống động nhất cho sân khấu biểu diễn nghệ thuật.

man-hinh-led-san-khau-3

Ứng dụng

Màn Led sân khấu là dòng sản phẩm công nghệ cao, đang được ưa chuộng cũng như sử dụng phổ biến hiện nay. Nhằm mục đích thay thế cho màn chiếu truyền thống trước đây trong các sự kiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Màn Led sân khấu có những ưu điểm vượt trội gì? Và cách sử dụng ra sao để nó có thể phát huy tối đa công dụng của nó? Hãy cùng manhinhledsmd.com tìm câu trả lời…

  • Màn led sân khấu có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Có bộ điều khiển thông minh từ xa rất dễ dàng cho việc sử dụng
  • Tầm nhìn xa – rộng giúp mọi người có thể nhìn rõ hình ảnh từ mọi góc độ
  • Tích hợp nhiều tiện ích vội trội thay thế hoàn toàn cho các loại máy chiếu truyền thống
  • Tuổi thọ của các bóng Led cao, trung bình là 100.000 giờ
  • Thời gian bảo hành dài lâu lên đến 24 tháng

Tại sao lại gọi là màn Led sân khấu?

Như đã định nghĩa ở trên, sở dĩ được gọi là màn Led sân khấu vì bản chất của màn Led sân khấu là loại màn hình led được ghép từ nhiều tấm module. Mỗi module được tạo thành từ hàng trăm bóng đèn led phát sáng được đặt canh nhau. Hay thuật ngữ chuyên ngành gọi là điểm sáng. Chúng có thể hiện thị với 3 màu cơ bản RGB (Red – Green – Blu) để tạo nên hình ảnh, video mà không cần ánh sáng nền.

Trên đây là các thông tin cơ bản cũng như tính ứng dụng chuyên biệt của màn hình Led sân khấu mà Suntech cung cấp cho các bạn. Để biết thông tin chi tiết hơn về giá và sản phẩm hãy liên lạc trực tiếp cho đội nghũ Suntech chúng tôi. Chúc bạn lựa chọn được sản chất lượng, phù hợp!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM
Địa chỉ: số 184 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.025.080

Eacebook: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech

Related posts

Leave a Comment