Tin tức

Dịch vụ thi công màn hình LED chính hãng, bảo hành dài hạn

Suntech đơn vị chuyên thi công màn hình led cỡ lớn trong nhà và ngoài trời với đầy đủ kích thước khác nhau. Suntech cung cấp giải pháp, tư vấn và thi công trọn gói cho quý khách hàng trên khắp cả nước. Nếu quý khách hàng đang muốn tìm hiểu việc thi công màn hình led để hiểu thêm về quá trình này hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.

thi công màn hình led

Phân loại màn hình led

Trước khi thi công quý khách hàng nên biết được những loại màn hình led hiện nay, mỗi loại đều có giá thành và việc thi công khác nhau dựa trên nhiều tiêu chí. Cụ thể màn hình led hiện nay phổ biến những loại dưới đây:

  • Màn hình led trong nhà
  • Màn hình led ngoài trờ
  • Màn hình led cơ động
  • Màn hình led cố định
  • Màn hình led Fine Pitch
  • Màn hình led Hàn Quốc
  • Màn hình led sàn

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những bước thi công màn hình led cơ bản được nhiều khách hàng lắp đặt nhất.

Thi công màn hình led ngoài trời

Thông thường, tất cả các loại màn hình led nói chung đều được lắp đặt theo 3 bước và màn hình led ngoài trời cũng không phải ngoại lệ. Chúng được tiến hành thi công và lắp đặt theo trình tự 3 bước tổng quát sau:

Bước 1: Dựng khung màn hình led (khung có thể là cơ động hay cố định tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của chủ đầu tư). Sau khi hoàn tất việc dựng khung bắt đầu lên nguồn, card.

Bước 2: Khi đã có nguồn, card ta tiến hành ráp cabin lên khung (cabin là những tấm module ghép lại đã được trang bị đầy đủ mặt nạ chống nước, chống thấm…từ trước đó)

Bước 3: Sau khi hoàn thiện việc ráp cabin lên khung, nguồn, card. Cài đặt màn hình qua máy tính sau đó chạy test màn hình.

thi công màn hình led ngoài trời

Thi công màn hình led trong nhà

Để có được sản phẩm màn hình led trong nhà hoàn thiện thì đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên cần phải thực hiện đầy đủ và đúng trình tự 3 bước thi công màn hình led trong nhà như sau:

Bước 1: Dựng khung sắt theo diện tích màn hình led đã chốt. Lên nguồn, card.

Bước 2: Tiến hành ráp module lên khung (module đã được lắp nam châm, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị đi kèm và dây dẫn nguồn, card…)

Bước 3: Sau khi hoàn thiện việc lắp ráp module lên khung. Tiến hành cài đặt màn hình qua máy tính sau đó chạy test màn hình trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

thi công màn hình led

Báo giá các loại màn hình led

Sau đây là bảng giá tham khảo các loại màn hình led trong nhà và ngoài trời tại Suntech. Giá có thể giao động theo thời điểm và diện tích lắp đặt cũng như chất lượng của từng loại bóng LED. Khi có nhu cầu Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 096.502.5080 để được báo giá xây dựng báo giá chi tiết.

bảng giá màn hình led trong nhà

bao giá màn hình led ngoài trời

Suntech cam kết

– Cung cấp màn hình led chất lượng với đầy đủ CO CQ.

– Cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng.

– Thi công đúng, đủ, đảm bảo yêu cầu.

– Bảo hành lên đến 24 tháng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm dày dặn trong thi công lắp đặt và sửa chữa màn hình led cam kết đúng tiến độ lắp đặt màn hình led – khắc phục lỗi hỏng nhanh.

Thông tin liên hệ tư vấn lắp đặt

Holine: 096.502.5080

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Website: manhinhledsmd.com

Fanpage: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech

Hà Nội: Phòng 202 – Chung Cư 184 – Đường Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – Tp.Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Nhà số 82 – Đường Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh.

Related posts

One Thought to “Dịch vụ thi công màn hình LED chính hãng, bảo hành dài hạn”

  1. Tuấn Tú

    Hay quá! Lần đầu mình được biết

Leave a Comment

0965025080