Xu hướng lắp đặt sử dụng màn hình led năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Những năm gần đây màn hình led đã thay thế máy chiếu để phản để đưa ra những hình ảnh/video sắc nét hơn cho người nhìn. Công nghệ ngày càng phát triển mỗi năm màn hình led cũng tự thay đổi mình này càng hiện đại và cao cấp hơn về độ sắc nét, bền,… Chính vì thế xu hướng màn hình led đến tay khách hàng cũng thay đổi.

xu hướng màn hình led
xu hướng màn hình led

Xu hướng sử dụng màn hình led tại việt nam

1.Về mật độ điểm ảnh

Thời điểm hiện tại màn hình led nhỏ nhất tại Việt Nam là màn hình P0.9 tức là mật độ điểm ảnh sẽ cách nhau 0.9mm. Tuy nhiên màn hình led p0.9 rất đắt so với thị trường hiện nay chính vì thế khách hàng dùng màn P1.25 đến P3 là nhiều. Nhưng trong tương lai mấy năm nữa màn hình led mini này sẽ dùng phổ biến tại đất nước chúng ta.

2. Đầu tiên, xu hướng mỏng nhẹ

Hiện nay hầu như mọi người trong nghề đều hướng đến những chiếc màn hình led mỏng nhẹ. Thật vậy, Cabin nhỏ như vậy sẽ dễ dàng di chuyển trên cách tòa nhà, tháo lắp và vận chuyển cũng dễ dàng hơn.

xu hướng màn hình led
màn mỏng nhẹ

 3. Xu hướng lắp đặt nhanh chóng

Điều này chủ yếu dành cho màn hình LED cho thuê. Hoạt động cho thuê có đặc điểm là thường xuyên tháo rời và lắp ráp để đáp ứng nhu cầu tạm thời, do đó, cabin phải có khả năng ghép nối nhanh chóng và chính xác. Thiết kế mỏng nhẹ là nhu cầu lớn nhất của các loại màn hình LED cho thuê. Màn hình LED cần được tháo rời và di chuyển thường xuyên vì đặc thù của nơi ứng dụng của chúng. Màn hình LED cho thuê mỏng hơn và nhẹ hơn sẽ thuận tiện hơn trong việc vận chuyển và có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Do đó, việc lắp đặt nhanh chóng và chính xác cũng là xu hướng phát triển của màn hình LED.

lắp đặt màn hình led

4. xu hướng tiết kiệm năng lượng

Chúng tôi luôn ủng hộ việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cũng là những đề xuất mới cho cuộc sống tương lai. So với các phương thức quảng cáo truyền thống khác, màn hình LED có “ưu điểm” tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, màn hình LED có chức năng tự điều chỉnh độ sáng. Bản thân vật liệu phát quang sử dụng trong màn hình LED đã là sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

Trong các ứng dụng quảng cáo ngoài trời, ngoài chi phí liên quan đến chính màn hình LED, các chủ sở hữu quảng cáo cũng sẽ tăng hóa đơn tiền điện tường đương với việc sử dụng thiết bị. Vì vậy, chỉ có nâng cấp từ trình độ kỹ thuật, vấn đề tiết kiệm năng lượng của sản phẩm mới có thể được giải quyết từ nguyên nhân gốc rễ. Giảm tiêu thụ điện năng của màn hình LED và tiết kiệm năng lượng thực sự phải là xu hướng phát triển quan trọng nhất của màn hình LED.

Tương lai sử dụng màn hình led tại Việt Nam

Trong tương lai hầu hết Việt Nam sẽ dùng màn hình led quảng cáo 3D ngoài trời tại các tòa nhà thương mại, công ty,.. . Là việc sử dụng những màn hình LED với các thông số phần cứng khác biệt để hiển thị các nội dung được xây dựng với hiệu ứng 3D tạo cho người xem những cảm xúc sống động như thật.

Hình ảnh LED 3D nỏi bằng  thường là thế hệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng mới với hình ảnh tinh tế và rõ nét hơn, màu sắc phong phú hơn và không gian 3 chiều nổi bật giúp người không cần sử dụng kính chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ tư vấn lắp đặt màn hình led phòng họp

Hotline: 096.502.5080

Email:  pkd.suntechvn@gmail.com

Trang web:  manhinhledsmd.com

Địa chỉ: Nhà B4-1 – ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat