Tin tức

2 yếu tố ảnh hưởng đến báo giá màn hình led sân khấu

“Để phục vụ cho các buổi hội họp, các bài thi chuyên ngành của sinh viên trường. Vậy nên ban chấp hành đoàn trường quyết định lắp đặt lắp đặt một màn hình led sân khấu tại khuôn viên hội tường của nhà trường. Báo giá màn hình led sân khấu cho tôi được không?

(Chị N.T – Bí thư Đoàn trường ĐH.VHNT)

 Tư vấn:

Báo giá màn hình led sân khấu?

Đầu tiên, để có thể báo giá màn hình led sân khấu cho chị. Nó còn phụ thuộc vào sự lựa chọn màn hình của chị T cũng như phía nhà trường. Thông thường để lắp đặt tại sân khấu hội trường thì màn hình Led SMD trong nhà sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Cùng với đó yếu tố diện tích cũng vô cùng quan trọng để chị T có thể đưa ra quyết định của mình. Tùy vào diện tích sân khấu to hay nhỏ mà chị có thể căn cứ vào đó để lựa chọn.

Bởi việc lựa chọn màn hình phù hợp không chỉ ảnh hưởng tới việc báo giá màn hình led sân khấu của Suntech. Mà nó còn giúp cho việc hiển thị hình ảnh được sắc nét, chân thực nhất. Đồng thời sẽ giúp mọi người có thể nhìn rõ hình ảnh từ mọi góc độ.

Sau đây SUNTECH VIETNAM xin cung cấp bảng báo giá được niêm yết tại công ty để chị T cân nhắc và quyết định:

Bảng cáo giá màn hình Led trong nhà (Indoor) của SUNTECH VIETNAM

(báo giá màn hình led sân khấu)

STT Loại màn hình Giá thành Đơn vị tính
đồng/m2
1 P2 30.000.000 đồng/m2
2 P2,5 18.000.000 đồng/m2
3 P3 14.000.000 đồng/m2
4 P4 10.000.000 đồng/m2
5 P5 8.000.000 đồng/m2

Yếu tố quyết định việc báo giá màn hình led sân khấu

Như đã nói, diện tích là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định việc chị nên chọn loại màn hình Led nào. Với từng không gian to hay nhỏ, rộng hay hẹp mà ta sẽ lựa chọn loại màn hình chuyên dụng. Chẳng hạn với không gian sân khấu lớn ta sẽ lựa chọn màn hình Led P3 hoặc P4. Hai loại màn hình này có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3 hoặc 4mm và khoảng cách mắt nhìn là 3 hoặc 4m.

Còn với sân khấu nhỏ hơn thì nên lựa chọn màn hình Led P2 hoặc P2,5. Với khoảng cách giữa các điểm ảnh là 2 hoặc 2,5mm. Điều này giúp cho mật độ điểm ảnh giày, hình ảnh hiển thị được rõ nét, chân thực hơn.

Đương nhiên với những loại màn hình có khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ. Càng cần sự tỉ mỉ, chăm chút trong quá trình vận chuyển, thi công lắp đặt. Kéo theo đó là việc báo giá màn hình led sân khấu cũng sẽ cao.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và báo giá màn hình led sân khấu cụ thể. Chị T vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi – đội ngũ Suntech Vietnam luôn sẵn sàng hỗ trợ chị 24/7.

Chúc chị có thể lựa chọn màn hình phù hợp và ưng ý nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: số 184 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.025.080

Related posts

Leave a Comment

0965025080