Tin tức

Những điều cần biết về màn hình led sân khấu

Hiện nay chúng ta đã và đang sống với cuộc sống 4.0 – cuộc sống số. Vậy nên những cụm từ như: Màn hình Led hay màn hình Led sân khấu đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ, nắm kĩ nguyên lý hoạt động của màn hình Led sân khấu? Và những yếu tố nào tạo nên tên gọi màn hình Led sân khấu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời…

Màn hình Led sân khấu là màn hình gì?

Định nghĩa

Màn hình Led sân khấu là loại màn hình led được ghép từ nhiều tấm module. Mỗi module bao gồm hàng trăm điểm sáng – hay đó chính là các bóng led được đặt cạnh nhau. RGB chính là viết tắt của Red – Green – Blue là 3 màu cơ bản mà bóng led hiển thị để tạo nên hình ảnh, video mà không cần ánh sáng nền. Bạn có thể hiểu đơn giản Màn hình Led sân khấu là một thiết bị màn hình thông minh, tích hợp công nghệ hiện đại có khả năng mang đến hình ảnh chân thực, sắc nét và sống động nhất cho sân khấu biểu diễn nghệ thuật.

Ứng dụng

 • Thuộc TOP những sản phẩm công nghệ cao được sử dung phố biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Màn hình Led sân khấu đang chiếm được thiện cảm nhất định từ phía người tiêu dùng. Thay thế cho màn chiếu truyền thống đã lỗi thời và nhiều hạn chế trong các hội trường event, đám cưới chính là mục đích sử dụng của màn hình Led sân khấu. Màn hình Led sân khấu có những ưu điểm vượt trội gì? Quy trình lắp đặt và hoạt động của màn hình Led sân khấu ra sao, để nó có thể phát huy hết công dụng? Hãy cùng manhinhledsmd.com tìm câu trả lời…
  • Màn hình led sân khấu có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng
  • Có bộ điều khiển thông minh từ xa rất dễ dàng cho việc sử dụng
  • Tầm nhìn xa – rộng giúp mọi người có thể nhìn rõ hình ảnh từ mọi góc độ
  • Tích hợp nhiều tiện ích vội trội thay thế hoàn toàn cho các loại máy chiếu đã lỗi thời
  • Tuổi thọ trung bình của các bóng Led cao, với khoảng 100.000 giờ chiếu sáng
  • Thời gian bảo hành dài lâu lên đến 24 tháng

Tại sao lại gọi là màn hình Led sân khấu?

Như đã định nghĩa ở trên, sở dĩ được gọi là màn hình Led sân khấu vì bản chất của là màn hình led được cấu tạo từ nhiều tấm module ghép lại. Mỗi module lại được tạo nên từ hàng trăm bóng led (điểm sáng – thuật ngữ chuyên ngành thường gọi) phát sáng với mật độ tương đối dày. Chúng có khả năng hiện thị với 3 màu cơ bản RGB (Red – Green – Blue) để tạo nên hình ảnh, video mà không cần ánh sáng nền.

Trên đây là các thông tin cơ bản, nguyên lý hoạt động cũng như ứng dụng chuyên biệt của màn hình Led sân khấu mà Suntech cung cấp cho các bạn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về giá và sản phẩm hãy liên lạc trực tiếp cho đội nghũ Suntech chúng tôi. Chúc bạn cùng doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: số 184 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.025.080

Facebook: https://www.facebook.com/manhinhledsu

Related posts

Leave a Comment