Tin tức

5 ưu điểm của màn hình led P5 ngoài trời

Hiện nay với những ưu điểm vượt trội của mình, chúng ta không thể phủ nhận được vị trí của màn hình led P5 ngoài trời. hứa hẹn sẽ là thiết bị công nghệ thông minh đem lại những tiện ích vượt bậc cho con người. Để hiểu rõ hơn về màn hình led P5 ngoài trời, hãy cùng Suntech tìm hiểu nhé!

Yếu tố tác động đến 5 ưu điểm của màn hình led P5 ngoài trời?

Định nghĩa

Màn hình led P5 ngoài trời hay chính là màn hình led outdoor – cái tên được người trong ngành ưa chuộng gọi. Là loại màn hình được thiết kế chuyên dụng cho việc lắp đặt và sử dụng tại môi trường bên ngoài. Như: Ánh sáng cao, có khả năng hiển thị hình ảnh với chất lượng rõ nét dưới ánh sáng mặt trời. Đặc biệt để có thể chống nước, chống ô xi hóa thì nó còn được trang bị hệ thống mặt nạ và khung nhôm không gỉ bao bọc.

Giống với những màn hình led và màn hình led trong nhà khác, màn hình led P5 ngoài trời cũng được tạo thành từ nhiều tấm module. Mỗi module cũng được cấu tạo từ hàng trăm bóng led đặt cạnh nhau. Mỗi đèn led có thể hiện thị 3 màu cơ bản RGB (Red – Green – Blue) để tạo nên hình ảnh, video mà không cần ánh sáng nền.

Tính năng vượt trội của màn hình led P5 ngoài trời

Chính bởi các ưu điểm cùng tính năng vượt trội của mình. Màn hình led P5 ngoài trời đã trở thành thiết bị điện tử công nghệ cao không thể thiếu với các doanh nghiệp. Bởi sự tiện ích cũng như hiệu quả mà nó đem lại đã giúp các doanh nghiệp quyết định: Thay thế bảng hiệu truyền thống sang bảng hiệu kỹ thuật số mới.

  1. Màn hình led P5 ngoài trời với diện tích hiển thị lớn, độ chiếu sáng cao. Giúp khách hàng có thể nhìn thấy từ xa, dù ở bất kì thời điểm nào trong ngày.
  2. Màn hình led P5 ngoài trời với khả năng hiển thị nhiều màu sắc thay đổi linh hoạt giúp thu hút sự chú ý. Đồng thời góp phần tối ưu hóa về mặt thẩm mỹ thương hiệu của doanh nghiệp.
  3. Màn hình led P5 ngoài trời có khả năng tích hợp, sáng tạo nội dung quảng cáo đa phương tiện không bị giới hạn như: hình ảnh, video, powerpoint…
  4. Màn hình led P5 ngoài trời có khả năng trình chiếu video hiển thị hình ảnh một cách rõ nét, chân thực nhất. Cho phép mọi người có thể quan sát từ nhiều góc độ.
  5. Màn hình led P5 ngoài trời tích hợp công nghệ thông tin. Giúp cho viêc quản lý, điều khiển, cập nhật nội dung từ xa và ngay lập tức.

Màn hình led P5 ngoài trời chính là giải pháp hiệu quả nhất cho việc quảng cáo ngoài trời. Giải phóng mặt tiền kiến trúc truyền thông cho các tòa nhà, tập đoàn lớn. Không chỉ vậy, màn hình led P5 ngoài trời là cách nhanh nhất để thu hút khách hàng và đạt lượng tương tác cao và ngay lập tức.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM
Địa chỉ: số 184 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.025.080
Facebook: https://www.facebook.com/manhinhledsu

Related posts

Leave a Comment