Tin tức Tư vấn màn hình LED

4 điều lưu ý để bảo quản màn hình led ngoài trời

Nếu bạn đã sở hữu màn hình led ngoài trời thì cần lưu ý những yếu tố sau để màn hình led được ổn định , lâu dài và bền đẹp nhất . Cùng đọc chi tiết bài viết sau để bảo quản màn hình led hợp lý hơn nhé .

Mặc dù các loại màn hình led ngoài trời chắc chắn đều có những ưu điểm để khắc phục nhiệt độ cao hay chống mưa bão. Những vẫn nên chú ý đến các vấn đề sau :
Bảo quản màn hình led ngoài trời

Những điều lưu ý đến bảo quản màn hình led

Thời tiết mưa bão, hay nắng gắt cũng có thể làm hao tốn đến tuổi thọ của màn hình led ngoài trời. Nhưng các nhà sản xuất màn hình led đã thiết kế được hệ thống chống nước, chống han gỉ hay ngăn chặn được số yếu tố do thời tiết đem lại. Nhưng do nhiều cơ sở phân phối không uy tín chạy theo lợi nhuận giá cả mà không màng đến chất lượng dẫn đến gây hỏng hóc cục bộ. Gây hỏng hóc phải bảo trì thường xuyên.

Nguồn điện để cung cấp đủ cho một chiếc màn hình led cỡ lớn thì cần nguồn điện vừa đủ để xuât ra được hình ảnh và độ sáng nét nhất có thể. Có độ sáng ổn định cho một thời gian dài.

Nhiệt độ về vấn đề này khi cũng là một vấn đề quan trọng và ảnh hướng mạnh tới độ bền của màn hình led. Cách để tối ưu vấn đề này xảy ra là cần có một hệ thống tản nhiệt tốt.

Bảo quản màn hình led ngoài trời 2

Màn hình led ngoài trời thường được đặt tại các khu vực như cổng chào, sân vận động, hay một số bảo tàng,… Để mua và lắp đặt màn hình led ngoài trời đầy đủ các yếu tố trên hãy liên hệ tới Suntech để đảm bảo chất lượng và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

SUNTECH VIETNAM cam kết :

Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng cho tất cả sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất .

Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO CQ.

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình .

Thời gian lắp đặt nhanh chóng .

Giao hàng đầy đủ đảm bảo yêu cầu .

Cùng  theo dõi manhinhledsmd.com  qua các phương  tiện nhé

Địa chỉ : Phòng 202 , 184 Hoàng Quốc Việt , Cầu Giấy , Hà Nội .

Số điện thoại : 096.502.5080

Email : pkd.suntechvn@gmail.com

Website : manhinhledsmd.com 

Cách chọn mua màn hình Led trong nhà hợp lý

Những điều cần biết trước khi mua màn hình sân khấu

Những ưu điểm mạnh mẽ từ màn hình Led cong

 

Related posts

Leave a Comment

0965025080