Tin tức Tư vấn màn hình LED

Cách chọn lựa màn hình led đám cưới

 Trong cuộc đời đám cưới là một những sự hệ trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Vậy lựa chọn những nơi  Để cho không gian thêm phần đặc sắc và tính long trọng nhiều nhà hàng khách sạn đã lựa chọn và lắp đắt màn hình led đám cưới. Vừa tiết kiệm chi phí và nâng cao sự sang trọng của trung tâm tiệc cưới. 

Tiêu chuẩn của màn hình led đám cưới

Màn hình led đám cưới dùng để trình chiếu,  thay thế hình thức phông bạt cũ. Các loại màn hình led trong đám cưới được sử dụng nhiều nhất là các loại màn hình led trong nhà và cơ động p3,p4,p5. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng sử dụng, có thể di chuyển nếu là màn hình led cơ động. Qua những điều đó , màn hình led đám cưới đem lại những hình ảnh chân thực, sống động.

Màn hình led đám cưới 2

Thông số kỹ thuật màn hình led đám cưới

Màn hình led đám cưới cần có nhiều loại như mẫu mã, khác nhau về thông số kỹ thuật, kích cỡ, khoảng cách nhìn, chi phí đầu tư,… .

Có nhiều lựa chọn để phù hợp với khách hàng cần lắp đặt.

Màn hình led đám cưới 1

Địa điểm bán màn hình led đám cưới

Công ty CP Suntech VietNam có nhiều năm uy tín với khách hàng trong lĩnh vực lắp đặt màn hình led. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong việc lắp đặt màn hình led của Suntech sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đã đóng góp và làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Địa chỉ 184 Hoàng Quốc Việt – Cổ Nhuế – Cầu Giấy – Hà Nội.

Suntech VietNam cam kết :

Related posts

Leave a Comment

0965025080