Module led là gì ? Những ứng dụng của module led

Module led là gì ? Những ứng dụng mà module led đem lại cho đời sống con người và xã hội. Cùng đọc để bài hiểu thêm về module led nhé .

Những tấm Module led là gì ?

Module LED có tên gọi khác là miếng Led, mô-đun, bảng Led. Được sử dụng Công nghệ dán bề mặt SMT để gắn những IC, bảng mạch lên tấm module. Trên miếng led có rất vô số đèn led Có sử dụng 3 màu chính RGB. Khoảng cách điểm ảnh của bóng led được phân bố tùy đa dạng cách nhau từ mm. Bao gồm các loại module: P2, P3, P4,P5,…

Module led ngoài trời

Ứng dụng của module led trong đời sống

Những tấm Module LED được ứng dụng nhiều để làm màn hình led, bảng led, cổng chào, màn hình quảng cáo . Mục đích chính là tăng sự chuyên nghiệp và tăng độ tiếp cận quảng bá và truyển tải nội dung đến nhiều hơn.

Nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn lắp đặt màn hình led vì tăng tính sang trọng và đẳng cấp chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi.

Một số được ở những nơi quan trọng như phòng họp, hội nghị, hội thảo đều được nhiều các cơ quan lựa chọn đúng đắn nhất .

Module led cong

Chọn mua màn hình led

Tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn lựa chọn là sử dụng màn hình led trong nhà hay ngoài trời, kích thước và khoảng cách nhìn để chọn được.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hàng kém chất lượng , hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ bầy bán tại các cơ sở không uy tín, không có bảo hành. Do giá thành rẻ hơn một chút đánh đúng tâm lý những người muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể . Khi dùng như hàng kém chất lượng có rất nhiều trường hợp xấu có thể xảy ra.

SUNTECH VIETNAM cam kết :

Chế độ bảo hành màn hình lên đến 18 tháng cho tất cả sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất .

Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO CQ.

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình .

Thời gian lắp đặt nhanh chóng .

Giao hàng đầy đủ đảm bảo yêu cầu .

Cùng  theo dõi manhinhledsmd.com  qua các phương  tiện nhé

Địa chỉ : Phòng 202 , 184 Hoàng Quốc Việt , Cầu Giấy , Hà Nội .

Số điện thoại : 096.502.5080

Email : pkd.suntechvn@gmail.com

Website : manhinhledsmd.com

Đọc thêm một số thông tin khác :

Màn hình LED trong nhà thế hệ mới

Màn hình led hội trường

Màn hình led ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat