Tin tức Tư vấn màn hình LED

Có nên sử dụng màn hình Led cho tiệc tất niên cuối năm?

Màn hình Led ra đời được xem như một thành công vượt bậc trong thế giới kỹ thuật số. Đem lại nhiều tính năng hiện đại và đa dụng cho tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là trong tổ chức sự kiện.

Nếu như trước đây, sân khấu của các bữa tiệc tất niên được dùng bằng backdrop thông thường thì màn hình Led như một lựa chọn thông minh nhất cho việc tổ chức theo các nhu cầu và hỗ trợ mọi ý đồ trong công tác thể hiện.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm mà sản phẩm này bạn cần quan tâm như cồng kềnh, công tác vận chuyển lắp đặt khó cần chuyên môn và giá thành đắt đỏ.

Vậy câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng màn hình Led cho tiệc tất niên cuối năm hay không?  Trước tiên bạn cần hiểu tiệc tất niên là gì và nó có ý nghĩa như thế nào?

Tiệc tất niên là gì?

màn hình led tấn niên
Màn hình led tất niên

Tiệc tất niên – Year end Party là bữa tiệc cuối cùng trong năm của các doanh nghiệp, công ty. Các công ty doanh nghiệp tổ chức tiệc tất niên thường với mục đích tổng kết, tri ân và chia sẻ giao lưu với nhau trước khi công ty nghỉ Tết.

Nếu như các sự kiện khác của công ty như hội nghị khách hàng, quảng bá sản phẩm,…thường nặng về công việc, thì tiệc tất niên đặt vấn đề tình cảm lên hàng đầu. Đây là dịp để toàn thể nhân viên công ty cùng quây quần đoàn tụ với nhau, cùng chia sẻ những khó khăn, vất vả, những thành quả mà bản thân và tập thể đã trải qua trong suốt 1 năm.

Đồng thời tiệc tất niên cùng là dịp để công ty tri ân nhân viên, tri ân khách hàng và đối tác.

Lợi ích của màn hình Led đối với tiệc tất niên

background tiệc tất niên
background tiệc tất niên

Dưới đây là một loạt những lợi ích rất thiết thực mà bạn nên sử dụng màn hình Led cho chương trình tiệc tất niên của mình:

Theo dõi nội dung chương trình dễ dàng

Nhất là với những chương trình lớn đông người, một sân khấu nhỏ hay một phông nền backdrop sẽ khiến người xem rất khó quan sát và theo dõi chương trình. Hơn thế, với những sân khấu tiệc tất niên ngoài trời, cường độ ánh sáng mạnh sẽ khiến người xem càng khó theo dõi hơn.

Với những bữa tiệc tất niên có bao gồm tổng kết dùng đến máy chiếu, một chiếc máy chiếu nhỏ chập chờn không thể hiện được hết những yêu cầu cho một chương trình. Màn hình cỡ lớn sẽ giúp mọi khó khăn về khoảng cách, không gian được xử lý hiệu quả.

Xem thêm: Tư vấn lựa chọn màn hình cho chương trình sự kiện

Hỗ trợ tối đa kịch bản và ý tưởng tổ chức

Có thể thấy, các show truyền hình lớn hay các chương trình ca nhạc quan trọng hiện nay không thể thiếu hình ảnh của những chiếc màn hình Led. Bởi thực tế nếu không hiệu quả thì nó sẽ không được trưng dụng nhiều đến thế. Chưa kể sản phẩm này còn đóng vai trò như một chiếc tivi khổng lồ có thể dễ dàng trình chiếu clip, video từ nguồn là chiếc máy tính. Nghĩa là bạn sẽ thao tác hoàn toàn trên máy tính chuyển hình ảnh  cũng như dữ liệu thao tác từ bộ xử lý đến module led để hiển thị theo tất cả yêu cầu.

Chính vì thế, mọi kịch bản, ý tưởng cho một show diễn hay cho chương trình sẽ được màn hình Led thể hiện đầy đủ, giúp ý tưởng và ý đồ của ban tổ chức sẽ được bộc lộ một cách hoàn hảo nhất.

Sử dụng nhiều lần và có thể di chuyển được

Không giống như backdrop dùng 1 lần phải bỏ được dùng đi dùng lại nhưng nó không còn phù hợp với từng sự kiện nhất định. Tuổi thọ của màn hình được tính bằng số giờ phát sáng chứ không tính bằng số lần sử dụng. Vì thế, các nhà hàng, trung tâm hội nghị, thường mua những màn hình theo kích cỡ và nhu cầu sử dụng để phục vụ các nhu cầu tổ chức của khách hàng.

Cũng như dễ dàng được tháo lắp và di chuyển tới những nơi tổ chức sự kiện khác nhau.

Chỉ có một nhược điểm nhỏ là công tháo lắp vận chuyển sẽ khá tốn công và tốn thời gian, nhưng với đội ngũ ekip chuyên nghiệp thì điều đó sẽ hoàn toàn không đáng lo ngại.

Đọc thêm: Hướng lắp đặt module led theo chuẩn chuyên gia

Giúp sự kiện trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn

Với kỹ thuật và sự tiện lợi của màn hình Led, độ chuyên nghiệp của sự kiện sẽ được nhân lên rất nhiều lần. Việc bỏ kinh phí để thuê một tấm màn Led thay vì một sân khấu đơn điệu chỉ hơn một chút nhưng hiệu quả và hiệu ứng của chương trình mang lại rất khác biệt.

Màn hình Led sẽ không hề tốn kém so với những lợi ích mà nó mang lại cho tiệc tất niên. Sử dụng và lựa chọn sao cho phù hợp sẽ giúp cho bạn có một chương trình thực sự hoành tráng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Related posts

Leave a Comment

0965025080