Tin tức Tư vấn màn hình LED

Màn hình LED cơ động – Các đặc điểm ứng dụng tiên tiến

Màn hình LED cơ động là gì? – Hiểu biết đem đến hiệu quả!

Màn hình LED cơ động là màn hình LED được thiết kế bởi những cabinet nhôm đúc. Các tấm màn hình độc lập này có khả năng, lắp ghép, tháo rời, di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng. Loại màn hình này gồm 02 loại : màn hình LED cơ động trong nhà và màn hình LED cơ động ngoài trời. Màn hình LED cơ động có khả năng thích nghi cao với mọi điều kiện, trong các môi trường khí hậu khác nhau. Màn hình này có khả năng chống nước, chống va đập tốt hơn màn hình LED thông thường.

Phân loại và ứng dụng màn hình LED cơ động:

  • Màn hình LED cơ động trong nhà: là các loại màn hình LED được sử dụng cho các hoạt động sấn khấu, sự kiện có không gian vừa phải như hội trường sân khấu nhà hát. Ngoài ra còn có hội trường sân khấu trung tâm tiệc cưới, hội trường sân khấu cơ quan … Thường được gọi chung là màn hình LED sân khấu hoặc màn hình LED hội trường.
  • Màn hình LED cơ động ngoài trời: là các loại màn hình LED được sử dụng cho các hoạt động sấn khấu, sự kiện có không gian lớn như sân vận động, quảng trường… Làm màn hình LED sự kiện hoặc màn hình LED quảng cáo.

Sự khác biệt giữa màn hình LED cơ động trong nhà và màn hình LED cơ động ngoài trời đó là : trong khi màn hình LED cơ động trong nhà sử dụng loại module LED P3, P4, P5 có độ nét cao thì màn hình LED sân khấu ngoài trời thường sử dụng module LED P6-P8-P10.

Màn hình LED cơ động ngoài trời
Màn hình LED cơ động ngoài trời

Ưu điểm của màn hình LED cơ động trong tổ chức sự kiện

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng của các trung tâm tổ chức sự kiện hay các tổ chức tiệc cưới. Việc sử dụng màn hình LED cơ động càng được ứng dụng rộng rãi vì có được những ưu điểm sau:

  • Màn hình LED cho dải màu rộng hơn, màu sắc trung thực và độ sáng cao hơn 40% so với đèn nền thông thường. Vậy nên độ sáng của màn hình LED không bị ảnh hưởng bởi ánh đèn sân khấu. Có thể dùng màn hình LED vào cả ban ngày và tối, giúp chạy các hiệu ứng đẹp mắt trong các show ca nhạc, trình diễn hay lễ hội.
  • Sử dụng linh động màn hình LED tổ chức sự kiện tại nhiều địa điểm khác nhau, tiết kiệm chi phí thuê cố định, phù hợp với các khách hàng ở các nơi khác nhau.
  • Dễ dàng ứng dụng cho các hoạt động khác nhau như: Quảng cáo sự kiện lớn, truyền thông cho các chiến dịch khuyến mãi, tiếp thị sản phẩm, các giải đấu thể thao hay các dịp lễ hội.
  • Cách thức quảng cáo sinh động, dễ nhìn và tiếp cận được nhiều người. Nhờ vậy mà việc quảng cáo và tiếp thị rộng rãi hơn.

Năng lực

Màn hình LED  thương hiệu SMARTLED sử dụng công nghệ chíp LED mới nhất SMD. Với năng lực kỹ thuật và thi công trong những năm qua CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM đã thi công các loại màn hình LED cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, nhà hàng… được sự tin tưởng và đánh giá cao của các đơn vị.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn những giải pháp lắp đặt màn hình LED cơ động trong nhà, màn hình LED cơ động ngoài trời phù hợp và chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trình độ và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm, công trình chất lượng tốt nhất, thi công nhanh chóng và an toàn nhất, chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ

Mọi thắc mắc về Linh kiện màn hình LED ngoài trời cỡ các bạn có thể liên hệ tới

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080 (Viber – Zalo)

Chúng tôi cung cấp màn hình LED trong nhà ( P3 SMD, P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD ):

Màn hình LED P3 SMD trong nhà

Màn hình LED P4 SMD trong nhà

Màn hình LED P5 SMD trong nhà

Màn hình LED P6 SMD trong nhà

Màn hình LED P7.62 SMD trong nhà

Chúng tôi cung cấp màn hình LED ngoài trời ( P4 SMD, P5SMD, P6 SMD, P10 SMD, P10 DIP)

Màn hình LED P10 SMD ngoài trời

Màn hình LED P10 DIP ngoài trời

Màn hình LED P8 SMD ngoài trời

Màn hình LED P6 SMD ngoài trời

Màn hình LED P5 SMD ngoài trời

Màn hình LED P4 SMD ngoài trời

Các loại linh kiện LED Module – Nguồn – Cards

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ TỐT

 

Related posts

Leave a Comment

0965025080