Tin tức

Tìm hiểu màn hình LED sân khấu tiệc cưới hội nghị

Sự kiện quan trọng “Sân khấu – tiệc cưới – hội nghị” truyền tải thông tin hình ảnh chân thực nhất mà vẫn không kém phần sang trọng?

Với màn hình LED ưu điểm cao về độ sáng, màu sắc tùy biến theo nhu cầu sử dụng nên ngày càng được sử dụng rộng rãi. Màn hình LED là công cụ hoàn mỹ được ứng dụng để thay thế phông bạt truyền thống trên sân khấu của các trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới – phòng họp – hội nghị, các sự kiện trong nhà và ngoài trời. Sự tùy biến về kích thước cũng như nội dung khiến cho màn hình LED là sự lựa chọn tối ưu làm màn hình LED sân khấu tiệc cưới, màn hình LED phòng họp, màn hình LED sự kiện . Ngày nay, ý tưởng sử dụng màn hình LED sân khấu tiệc cưới ngày càng phổ biến. Việc trình chiếu nội dung chữ, video và hình ảnh chưa bao giờ trở nên thuận tiện đến thế.

Tại sao cần thay thế máy chiếu bằng màn hình LED?

Hình ảnh máy chiếu là hình ảnh được chiếu vào nền có sẵn nên độ sáng đã bị hấp thụ bớt nên không được rõ nét. Ngược lại màn hình LED sân khấu có ánh sáng của bóng led nhỏ với độ sáng cao truyền tới mắt người nhìn. Điều này tạo hình ảnh sáng rõ và sắc nét.

Màn hình LED sân khấu P4

Nên lựa chọn loại màn hình LED như thế nào?

Màn hình LED sân khấu tiệc cưới, màn hình LED phòng họp dùng cho không gian vừa và nhỏ. Như ở trung tâm sự kiện, hay tiệc cưới cần phải đáp ứng yêu cầu độ nét cao. Ta nên dùng màn hình LED P2,  màn hình LED P2.5,  màn hình LED P3. Đối với những nơi có không gian rộng ta nên sử dụng màn hình LED P4 hoặc P5. Các loại màn hình LED lắp đặt cho trung tâm tiệc cưới, phòng họp thường là loại màn hình LED trong nhà cố định.

Các loại màn hình LED sân khấu to hơn thường sử dụng cho các liveshow, các sự kiện lớn, các giải đấu thể thao tổ chức với không gian rộng. Người dùng nhìn ở cự ly xa hơn thì ta có thể sử dụng màn hình LED P6, P8, P10. Nếu tổ chức với không gian bên ngoài, có thể chịu ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hay các yếu tố thời tiết khác thì nên sử dụng màn hình LED ngoài trời cơ động.

Lựa chọn nhà cung cấp

Ngày nay, màn hình LED là một trong những thiết bị công nghệ mang đến nhiều hiệu ứng hình ảnh nhất cho các sân khấu. nhất là các sân khấu biểu diễn, nghệ thuật. Đi cùng với nhu cầu sử dụng của màn hình LED càng lớn thì các công ty sản xuất, thi công và lắp đặt màn hình LED cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần lựa chọn kỹ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng.

Năng lực

Với hồ sơ năng lực thi công và phân phối trong 7 năm qua. Công ty cổ phần Suntech Vietnam chúng tôi đã triển khai nhiều công trình lớn như màn hình màn hình sân khấu P5 cho nhà khách chính phủ, màn hình LED sân khấu tiệc cưới P3 cho nhà hàng SEN-Xanh, màn hình led sân khấu tiệc cưới CTM và rất nhiều loại màn hình LED trong nhà và ngoài trời khác. Chúng tôi luôn tự tin về hồ sơ năng lực thi công và phân phối.

Sản phẩm và chế độ hậu mãi

Sản phẩm của chúng tôi được nhà sản xuất test kiểm tra trong 72h tại nơi sản xuất. Khi về đến Việt Nam được kiểm tra trong 48h trước khi được lắp đặt cho chủ đầu tư nhằm loại bỏ tất cả các lỗi hỏng hóc.

Chế độ hậu mãi luôn được chúng tôi coi trọng. Chúng tôi bảo hành 2 năm với tất cả các dòng sản phẩm được phân phối và thi công. Bên cạnh đó, hỗ trợ kỹ thuật 24/24h đảm bảo giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm.

Liện hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080 (Viber – Zalo)

Chúng tôi cung cấp màn hình LED trong nhà ( P3 SMD, P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD ):

Màn hình LED P3 SMD trong nhà

Màn hình LED P4 SMD trong nhà

Màn hình LED P5 SMD trong nhà

Màn hình LED P6 SMD trong nhà

Màn hình LED P7.62 SMD trong nhà

Chúng tôi cung cấp màn hình LED ngoài trời ( P4 SMD, P5SMD, P6 SMD, P10 SMD, P10 DIP)

Màn hình LED P10 SMD ngoài trời

Màn hình LED P10 DIP ngoài trời

Màn hình LED P8 SMD ngoài trời

Màn hình LED P6 SMD ngoài trời

Màn hình LED P5 SMD ngoài trời

Màn hình LED P4 SMD ngoài trời

Các loại linh kiện LED Module – Nguồn – Cards

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ TỐT

Related posts

One Thought to “Tìm hiểu màn hình LED sân khấu tiệc cưới hội nghị”

  1. Trần Văn Phong

    Mình muốn lắp màn hình led sân khấu thay cho tít hội nghị truyền thống kích thước 2m x 3m khoảng bao nhiêu tiền nhỉ

Leave a Comment

0965025080