Tin tức Tư vấn màn hình LED

Tại sao nên sử dụng màn hình LED quảng cáo?

Quảng cáo qua màn hình LED đang là xu hướng mới của xã hội trong nền công nghệ phát triển, hay tìm hiểu và lựa chọn phù hợp ngay bây giờ!

“Công nghệ màn hình LED liên tục phát triển tạo ra khả năng tiếp cận cho các công ty tham gia vào quảng cáo kỹ thuật số với chi phí thấp. Hiện nay còn được gọi là màn hình LED quảng cáo. Là một giải pháp hoàn toàn mới được ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo số. Màn hình LED quảng cáo đưa ra những giải pháp tuyệt vời để thu hút khách. Với hiệu ứng mạnh mẽ độ sáng tốt tầm nhìn tầm xa. Nó tạo ra cơ hội để các công ty có thể quảng cáo và giao tiếp với khách hàng của họ môt cách dễ dàng và hiệu quả.”

Công nghệ LED nổi bật ở chỗ nó tạo ra một ánh sáng rực rỡ, nhưng rõ ràng dễ nhìn kể cả ở tầm nhìn gần và xa. Có thể dễ dàng nhìn thấy màn hình LED quảng cáo ở những nơi như các sự kiện, cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra quán rượu, câu lạc bộ đêm, hay trung tâm mua sắm cũng là nơi có thể sử dụng. Nhằm tăng cường khả năng quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty cho khách hàng tiềm năng.

Màn hình LED quảng cáo

Ưu điểm khi sử dụng màn hình LED quảng cáo

  • Tạo ra sự sinh động cho hoạt động quảng cáo.

Không còn giới hạn nội dung tĩnh, màn hình LED quảng cáo cho phép trình chiếu video chuyển động nhanh mượt mà. Tốc độ làm mới nhanh và không nhấp nháy. Màn hình LED hoạt động với màu sắc tươi sáng và liên tục. Các đặc điểm này giúp cho màn hình LED quảng cáo dễ dàng thúc đẩy nhận thức về thương hiệu hoặc sản phẩm cho các công ty có nhu cầu quảng bá.

  • Chất lượng hình ảnh tốt

Màu đen rất chân thực trong khi màu trắng vẫn có được độ sáng cần thiết, điều này tạo nên sự tương phản cao. Thể hiện qua thông số độ tương phản động (DCR) đã vượt qua mức 10.000.000:1, Gấp hàng chục lần so với công nghệ tốt nhất của LCD. Điều này giúp các sản phầm màn hình LED có hình ảnh chiều sâu và sống động hơn.

  • Cài đặt tính linh hoạt

   Một trong những lợi ích lớn nhất của việc đầu tư màn hình LED quảng cáo là tính tích hợp với các công nghệ. Có khả năng tùy biến kích cỡ / hình dạng theo từng yêu cầu cụ thể.

  • Chi phí vận hành và tiêu thụ điện thấp

   Một màn hình hiển thị LED lớn có thể sử dụng nguồn điện thông thường. Do có công nghệ bóng LED tiết kiệm điện thế hệ mới, qua đó giúp giảm chi phí vận hành và tiêu thụ.

Màn hình LED quảng cáo

Những điều cần lưu ý khi sử dụng các dấu hiệu kỹ thuật số LED.

   Lắp đặt màn hình LED quảng cáo sẽ không ngay lập tức cải thiện tương tác với khách hàng của bạn. Thông điệp đang được hiển thị cần phù hợp đúng với nhu cầu khách hàng của bạn.

  • Chú ý đến thông điệpThông điệp của bạn, cho dù đó là đồ hoạ hoặc văn bản, cần phải bắt mắt và ngắn gọn. Cung cấp cho khách hàng của bạn một cái gì đó để suy nghĩ và thu hút. Nhưng không nên chứa quá nhiều với thông tin. Lưu ý rằng mục đích với màn hình LED quảng cáo là tiếp cận với khối lượng tương tác cao hơn để bắt đầu sự tin tưởng.
  • Vị trí là điều cần thiết: Việc bố trí màn hình LED quảng cáo cần phải lựa chọn những khu vực có tần suất khách hàng hoặc người đi lại cao không gian lớn cho phép tầm nhìn xa.

Liên hệ

Mọi thắc mắc về module và màn hình LED các bạn có thể liên hệ tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 0869.870.866 ( Zalo).

Chúng tôi cung cấp màn hình LED trong nhà ( P3 SMD, P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD ).

Màn hình LED P3 SMD trong nhà.

Màn hình LED P4 SMD trong nhà

Màn hình LED P5 SMD trong nhà

Màn hình LED P6 SMD trong nhà

Màn hình LED P7.62 SMD trong nhà.

Chúng tôi cung cấp màn hình LED ngoài trời ( P4 SMD, P5SMD, P6 SMD, P10 SMD, P10 DIP)

Màn hình LED P10 SMD ngoài trời

Màn hình LED P10 DIP ngoài trời

Màn hình LED P8 SMD ngoài trời

Màn hình LED P6 SMD ngoài trời

Màn hình LED P5 SMD ngoài trời

Màn hình LED P4 SMD ngoài trời

Các loại linh kiện LED Module – Nguồn – Cards

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ TỐT

 

 

Related posts

Leave a Comment