Tin tức

Màn hình LED P4 SMD trong nhà

Tiêu chuẩn tối ưu hóa quảng cáo “Màn hình Led P4 SMD”

Phân loại màn hình cần lưu ý hàng đầu bao gồm:

Màn hình LED trong nhà” hay còn được gọi là màn hình LED indoor, không có khả năng chống chói khi mắt người và cho được độ rõ nét khi nhìn gần, có độ sáng vừa phải.

Màn hình LED ngoài trời” hay còn được gọi là màn hình LED out, có khả năng chống nước và là loại màn hình LED siêu sáng, rõ nét chống được độ lóa khi mặt trời chiếu sáng trực tiếp, giúp cho việc quan sát nội dung, hình ảnh của màn hình LED khi ở khoảng cách xa và độ cao.

Màn hình LED P4 SMD trong nhà là gì?

Màn hình LED P4 SMD trong nhà sử dụng công nghệ Diode (bóng led) phát quang. Mỗi điểm ảnh là các bóng LED được điều khiển độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất. Màn hình LED trong nhà có khoảng cách mỗi điểm ảnh đa dạng từ 2mm đến 10 mm thường được gọi là P2 cho đến P10.

Màn hình LED mà các bóng càng gần nhau thì độ nét, độ rõ càng cao. Vì thế khi lựa chọn lắp màn hình LED ta phải biết được nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa loại phù hơp, loại lắp cho quảng cáo có tầm nhìn xa và độ cao thì chỉ cần màn hình LED có bóng LED cách thưa nhau– giảm được chi phí một cách tối đa cho khách hàng. Ngược lại màn hình LED trong nhà dùng cho mục đích chuyên dụng như sân khấu, liveshow ca nhạc, hội nghị ngoài trời v.v.. thì ta cần sử dụng màn hình LED có độ phân giải,độ nét cao, có nghĩa là màn hình LED sử dụng điểm ảnh,bóng LED có khoảng cách gần.

 

Màn hình led p4 smd trong nhà

Phân tích đánh giá của chuyên gia

Theo các nhà sản xuất, đèn LED không sử dụng chất thủy ngân như đèn CCFL nên thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, các mối hàn bo mạch của màn hình led cũng giảm thiểu việc sử dụng chì, thay vào đó là các hợp kim khác như bạc, đồng… vốn có khả năng truyền dẫn tốt hơn và ít độc hại hơn, mặc dù chi phí cao hơn.

Hơn nữa, màn hình LED tiêu thụ ít điện năng hơn đèn huỳnh quang CCFL nên màn hình LED có khả năng tiết kiệm điện hơn 50% so với tivi LCD.

Lợi ích sản phẩm

Đơn vị cung cấp Màn hình LED P4 SMD trong nhà cỡ lớn giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay, sân khấu thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.

Bạn có thể tham khảo thêm màn hình LED tại Hà Nội.

Mọi liên hệ cung cấp màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời các bạn có thể gọi điện trực tiếp với chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080 (Viber – Zalo)

Chuyên cung cấp: Màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời, linh kiện màn hình LED

Màn hình LED trong nhà P3 SMD, P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD

Màn hình LED Ngoài trời P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD, P10 SMD, P10 DIP

Linh kiện màn hình LED: Module – bộ xử lý hình ảnh, Cards thu – card phát, nguồn

 

Related posts

Leave a Comment

0965025080