Tin tức Tư vấn màn hình LED

Màn hình LED P10 DIP ngoài trời diện tích lớn

Màn hình LED P10 DIP ngoài trời diện tích lớn

Màn hình LED được phân chia thành hai loại trong nhà và ngoài trời, được dùng để hiển thị hình ảnh, video … nhằm mục đích phục vụ cho các sự kiện, quảng cáo, trình chiếu … Đối tượng của màn hình LED thường được hướng tới là các doanh nghiệp, của hàng, tổ chức, cơ quan có nhu cầu trong việc truyền tải hình ảnh hoặc video. Với những tính năng đặc biệt màn hình LED P10 DIP ngoài trời luôn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất đối với màn hình LED ngoài trời cỡ lớn.

Màn hình LED ngoài trời P10

Màn hình LED P10 DIP ngoài trời là loại màn hình LED cỡ lớn phục vụ cho những sự kiện có không gian lớn ngoài trời, diện tích hiển thị hình ảnh, video lớn, khoảng cách nhìn xa, phục vụ số đông người dùng.

Hiện nay trên thị trường có 02 loại màn hình LED P10 ngoài trời đó là loại dùng bóng LED siêu sáng SMD và loại dùng bóng LED DIP, sự khác biết giữa 2 loại màn hình này chính độ sáng và tần số quét. Nếu màn hình LED P10 SMD dùng bóng LED SMD 3535 với tần số quét là 1/2s và 1/4s cho độ sáng lần lượt là 6000cd/m2 và 5000cd/m2 thì màn hình LED P10 DIP lại sử dụng bóng LED DIP346 cổ điển hơn với tần số quét 1/4s cho độ sáng tốt hơn là 6500cd.m2

Vậy có thể hiểu đơn giản là màn hình LED P10 DIP ngoài trời cho độ sáng tốt hơn màn hình LED P10 SMD do đó nó sẽ hiển thị hình ảnh và video tốt hơn dưới ánh sáng chiếu trực tiếp từ mặt trời, mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Vậy màn hình LED P10 DIP ngoài trời được cấu tạo như thế nào chúng ta có thể tìm hiểu

Cấu tạo của màn hình LED

Màn hình LED P10 DIP ngoài trời được lắp ghép từ những cabinet có kích thước 960x960mm, các cabinet này lại được lắp ghép từ các module LED P10 DIP có kích thước 160x160mm, mỗi cabinet có 36 module được kết nối với nhau bằng các dây tín hiệu, card thu tín hiệu và nguồn 5v-60A hoặc 5v-40A.

Để lắp ráp màn hình này tùy theo diện tích hiển thị yêu cầu người ta ghép các khối cabinet lại với nhau qua các dây cáp tín hiệu và nguồn sau đó toàn màn hình sẽ được kết nối với bộ xử lý hình ảnh trung tâm có chức năng truyền tín hiệu hiển thị lên màn hình và đảm bảo các hiệu ứng kèm theo.

Kết nối màn hình LED

Tìm hiểu về khung giá đỡ của màn hình LED ngoài trời cỡ lớn

Vấn đề lớn nhất của màn hình LED P10 DIP ngoài trời và các loại màn hình LED ngoài trời cỡ lớn khác đó là việc diện tích hiển thị khá lớn, khối lượng màn hình kéo theo cũng khá nặng dù hiện tại các vật liệu làm khung cabinet đã được thiết kế tối ưu, do đó người ta phải dùng hệ khung giá đỡ chuyên dụng với các tời kéo để lắp ráp và cố định màn hình.

Màn hình LED P10 DIP ngoài trời

Có 02 loại khung giá đỡ cho màn hình LED ngoài trời cỡ lớn đó là loại khung nhôm được nhập khẩu có ưu điểm là nhẹ và đẹp mắt, loại thứ 2 đó là khung sắt được tính toán và sản xuất trong nước đặc điểm là nặng và không bắt mắt bằng khung nhôm.

Chi phí cho loại màn hình LED ngoài trời cỡ lớn là khá cao do đó chủ đầu tư thường phải có yêu cầu đặc biệt trong việc sử dụng màn hình cũng như có các bước tiết giảm chi phí đầu tư và bảo quản.

Liên hệ

Mọi thắc mắc về màn hình LED ngoài trời cũng như màn hình LED P10 DIP ngoài trời các bạn có thể liên hệ tới

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080 (Viber – Zalo)

Chuyên cung cấp: Màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời, linh kiện màn hình LED

Màn hình LED trong nhà P3 SMD, P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD

Màn hình LED Ngoài trời P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD, P10 SMD, P10 DIP

Linh kiện màn hình LED: Module – bộ xử lý hình ảnh, Cards thu – card phát, nguồn

Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các loại màn hình LED ngoài trời cỡ lớn, trong nhà tại Việt Nam, với kinh nghiệm hiện có chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, phân phối, lắp ráp các loại màn hình LED theo yêu cầu với các kích cỡ khác nhau, cũng như đảm bảo tất cả các yêu cầu về hậu mãi, hướng dẫn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ.

Related posts

Leave a Comment

0965025080