Tin tức Tư vấn màn hình LED

Màn hình LED sân khấu sự lựa chọn mới

Màn hình LED sân khấu

Trong những năm qua với sự phát triển của công nghệ âm thanh, ánh sáng, trình chiếu đặc biệt là màn hình LED sân khấu đã mang lại sự sống động cho các sân khấu của sự kiện được tổ chức ngoài trời và trong nhà.

Màn hình LED trong nhà

Việc trình chiếu hình ảnh video với những hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cuốn hút người xem sẽ mang lại sự đánh giá cao, ấn tượng và thu hút đối với các sự kiện được tổ chức.

Có nhiều cách để hiển thị hình ảnh và video cũng như các hiệu ứng như sử dụng màn hình tivi ghép, máy chiếu… tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ đèn LED và đặc biệt là màn hình LED module trong nhà và ngoài trời đã giải quyết được tất cả mong muốn của nhà tổ chức sự kiện trong việc lựa chọn phương pháp trình chiếu cho sân khấu.

Phân loại màn hình LED sân khấu

Màn hình LED sân khấu hay màn hình LED sự kiện thường có 02 loại: Loại màn hình LED sân khấu trong nhà và loại màn hình LED sân khấu ngoài trời.

Màn hình LED trong nhà

Với loại màn hình LED sân khấu trong nhà thường có kích thước vừa phải khoảng 15-20m2 phù hợp với không gian tổ chức sự kiện, tuy nhiên với các sân khấu lớn màn hình có thể có diện tích 100m2. Khoảng cách giữa màn hình sân khấu trong nhà với khán giả là gần do đó người ta thường sử dụng các loại màn hình LED có kích thước điểm ảnh nhỏ như loại màn hình LED P3 SMD trong nhà, màn hình LED P4 SMD trong nhà, màn hình LED P5 SMD trong nhà, màn hình LED P6 SMD trong nhà… đẹm lại tầm nhìn hình ảnh đẹp mắt và phù hợp với không gian sự kiện.

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED sân khấu ngoài trời thì thường có diện tích lớn, tầm nhìn xa do các sự kiện ngoài trời thường được tổ chức ở những nơi có không gian rộng lớn. Người ta thường dùng các loại màn hình LED có kích thước điểm ảnh lớn như màn hình LED P10 DIP ngoài trời, màn hình LED P10 SMD ngoài trời, màn hình LED P8 SMD ngoài trời….

Sự khác biệt giữa màn hình LED sân khấu trong nhà và ngoài trời

Một điểm khác biệt giữa màn hình trong nhà và ngoài trời đó là cấu tạo của màn hình LED, màn hình LED sân khấu trong nhà thường có kết cấu đơn giản hơn do không phải chống nước, nắng và các yếu tố tự nhiên như màn hình LED sân khấu ngoài trời.

Màn hình LED trong nhà

Các màn hình sân khấu trong nhà và ngoài trời đều được ghép nối từ các module, các cabinet, và ghép nối với bộ xử lý hình ảnh để nhận các nguồn tín hiệu hình ảnh video trình chiếu theo yêu cầu.

Liên hệ

Với kinh nghiệm thi công các loại màn hình LED trong nhà và ngoài trời công ty chúng tôi luôn sẵn sàng nhận tư vấn, thiết kế, thi công các loại màn hình LED sân khấu với kích thước tùy biến. Chung tôi luôn tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất và tối ưu khi sử dụng nhất.

Mọi thắc mắc về màn hình LED sân khấu trong nhà, ngoài trời các bạn có thể liên hệ tới

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080 (Viber – Zalo)

Chuyên cung cấp: Màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời, linh kiện màn hình LED

Màn hình LED trong nhà P3 SMD, P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD

Màn hình LED Ngoài trời P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD, P10 SMD, P10 DIP

Linh kiện màn hình LED: Module – bộ xử lý hình ảnh, Cards thu – card phát, nguồn

Related posts

Leave a Comment

0965025080